Thuốc mọc tóc Nhật Bản

XỬ LÝ CÁC VẤN ĐỀ CỦA BỘ RÂU

Kaminomoto   11/10/2018

Rất nhiều đàn ông muốn sỡ hữu  một bộ râu dày và hấp dẫn. Phụ nữ thường bị thu hút bởi những ai sở hữu bộ râu nam tính và gọn gàng. Nhưng không phải quý ông nào cũng biết cách chăm sóc để có một bộ râu đẹp và ấn tượng, đó là một quá trình đòi hỏi thời gian và kiên nhẫn của bạn.  

 

 

Cho chúng thời gian để phát triển

 

Một bộ râu của bạn sẽ rất bình thường trong giai đoạn đầu. Nó thường mất ít nhất một vài tháng để râu phát triển. Bạn sẽ không có hình ảnh rõ ràng về bộ râu của bạn sẽ trông như thế nào cho đến khi thời gian đó trôi qua. Nếu bạn mới bắt đầu phát triển bộ râu của mình, các phần râu kém phát triển của bạn không phải là nguyên nhân gây lo ngại. Có thể bạn sẽ thấy nhiều râu hơn trên cằm nếu bạn đợi một hoặc hai tuần.

 

Đừng quên chăm sóc da

 

Nếu bạn muốn phát triển một bộ râu khỏe mạnh, bạn sẽ phải đảm bảo rằng da dưới râu của bạn khỏe mạnh. Nếu nang lông của bạn bị tắc, bạn có thể không có được bộ râu dày mà bạn đang nhắm đến. Hãy chắc chắn rằng bạn luôn rửa mặt thật sạch vào buổi sáng và ban đêm. Bạn có thể muốn đầu tư vào một chất tẩy rửa và một loại kem dưỡng ẩm. Cả hai điều này sẽ giúp bạn có được làn da khỏe và lý tưởng để râu phát triển.

 

Xem thêm: Điểm tên những vitamin cần thiết cho sự phát triển của râu

 

Sử dụng dầu râu

 

Nếu bộ râu của bạn không phát triển ở một số khu vực nhất định, bạn có thể dùng dầu râu để cải thiện tình hình. Sử dụng dầu trên bộ râu của bạn là một lựa chọn đặc biệt tốt. Có rất nhiều loại tinh dầu có thể giúp tăng trưởng râu. Nếu bạn đang tìm cách để thêm tỏa sáng cho bộ râu của bạn, bạn nên thử sử dụng dầu argan. Nếu bạn muốn khuyến khích tăng trưởng, bạn nên sử dụng dầu cây chè.

 

 

Sử dụng các sản phẩm tăng trưởng khác.

 

Nếu bạn đã phát triển bộ râu của bạn trong hơn một tháng, và bạn vẫn còn những phần râu không thể phát triển, bạn nên chọn một giải pháp khác. Uống thêm biotin, các Vitamin đặc biệt bạn nên chọn thuốc mọc râu Kaminomoto để cải thiện  sự phát triển của các nang râu.  Thành phần thảo dược từ thuốc đảm bảo an toàn cho da và cơ thể, chiếc xuất từ các dược liệu giúp râu phát triển dày và nhanh hơn sau 2 – 4 tuần sử dụng.

 

Tạo hình cho râu.

 

Ngay cả khi bộ râu của bạn trông không giống như bạn muốn, bạn nên dành thời gian để tạo kiểu cho râu. Hình dạng râu sẽ hình thành theo thời gian

Pin It on Pinterest

Share This