Thuốc mọc tóc Nhật Bản

VITAMIN VÀ SỰ TĂNG TRƯỞNG CỦA RÂU

Kaminomoto   22/06/2018

Vitamin E

 

Một trong những thành phần đầu tiên cần bổ sung tăng cường râu là Vitamin E. Vitamin E là một thành phần tuyệt vời vì nó giúp phục hồi các mô bị hỏng, trong trường hợp này đó chính là nang râu.

 

Vì vitamin E có khả năng phục hồi mô cũ và tạo mô mới, nó sẽ thúc đẩy sự phát triển của nang lông mới trên khuôn mặt của bạn và sửa chữa những hư hỏng là tốt.

 

Đây là một nhân tố quyết định khi trồng râu dày và dài hơn bởi vì nang lông của bạn cần có môi trường phù hợp để có năng suất. Ngoài ra còn có thực tế là vitamin E là một chất chống viêm và do đó làm cho làn da của bạn khỏe mạnh hơn

 

 

Phức hợp Vitamin nhóm B

 

Một số thành phần quan trọng nhất cần có trong bất kỳ cách điều trị tăng trưởng râu nào mà bạn nên bổ sung là Vitamin nhóm B.

 

Có lẽ điều quan trọng nhất trong số này là vitamin B7, còn được gọi là biotin. Biotin rất quan trọng đối với sự phát triển của tóc vì chức năng của nó trong cơ thể là để chuyển hóa axit béo. Nếu không có nó, chúng ta không thể chuyển hóa các axit béo, protein, carbohydrate, hoặc những thứ tốt cho năng lượng mà cơ thể chúng ta cần để hoạt động.

 

Do đó nếu không có biotin trong hệ thống, bạn sẽ không thể chuyển hóa thực phẩm và biến chúng thành năng lượng cho nang râu.

 

Tiếp theo, cả hai vitamin B6 và B12 cũng rất quan trọng đối với chức năng khỏe mạnh của nang râu và cho tóc khỏe. Những loại vitamin này tạo ra hemoglobin hoạt động để mang lại máu giàu oxy và chất dinh dưỡng cho tất cả các tế bào của bạn bao gồm cả nang râu và râu của bạn.

 

Không đủ B6 hoặc B12 có nghĩa là râu và nang trứng của bạn bên dưới không được cung cấp  đủ máu, oxy, hay chất dinh dưỡng để có hiệu quả và hiệu quả. Vitamin B6, B12, và Biotin là những khía cạnh quan trọng để bộ râu khỏe mạnh.

 

Xem thêm: Những nhóm thực phẩm thân thiện với râu

 

Canxi

 

Bạn có thể nghĩ rằng canxi chỉ tốt cho xương của bạn, nhưng điều đó chắc chắn không phải. Canxi thực sự có ảnh hưởng lớn đến nội tiết tố của bạn. Canxi cũng là một khối xây dựng quan trọng của nhiều tế bào, bao gồm cả những tế bào nhận và cung cấp dinh dưỡng cho nang râu.

 

Sự thiếu hụt canxi có thể gây ra những thay đổi hoóc môn mà có thể làm chậm đi sự phát triển của râu.

 

 

Amino / Axit béo

 

Một điều mà một bộ râu tăng trưởng tốt nên có là nhiều axit béo. Đó là vì các axit béo tạo thành một phần của màng tế bào của bạn, bao gồm tất cả các tế bào trong cơ thể của bạn, và các nang râu cũng không nằm ngoài sự ảnh hưởng này. Nếu bạn muốn nang râu khỏe mạnh, bạn cần axit béo để những tế bào nang râu có thể hấp thụ các dưỡng chất cần thiết để tồn tại.

 

Nếu không có axit béo, các tế bào nang trứng của bạn thiếu một thành phần quan trọng làm nhiên liệu hấp thu chất dinh dưỡng. Các axit béo cùng loại này cũng chống lại chất độc và những thứ khác có thể phá huỷ các tế bào nang râu. Hơn nữa, thành phần này cũng tốt cho việc dưỡng  râu.

 

Tiếp theo, axit amin cũng là một phần thiết yếu của sự phát triển của tóc bởi vì chúng là một trong 4 axit mà cơ thể cần để sản xuất collagen và keratin.

 

Collagen là chất đạm phổ biến nhất trong cơ thể, protein cần thiết cho sự phát triển khỏe mạnh và duy trì tế bào. Nó thực sự là cả một khối xây dựng và phục hồi, giúp râu luôn khỏe mạnh

 

Vitamin D

 

Vitamin D rất cần thiết cho việc duy trì các tế bào hiện có. Mặc dù vitamin này không thể tạo ra nang râu mới, nó có thể giữ các nang râu hiện tại khỏe mạnh. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng vitamin D là cần thiết cho tế bào gốc. Vitamin C

 

Vai trò của Vitamin là không thể thiếu cho bất kì bộ phần nào trong cơ thể, kể cả râu. Bổ sung Vitamin là việc chúng ta nên làm để có được một bộ râu khỏe mạnh. Nếu muốn cải thiện tình trạng râu thưa, mỏng bạn có thể sử dụng thuốc mọc râu Kaminomoto, với thành phần thảo dược thiên nhiên, và các điều chế đặc trị giúp kích thích các nang râu phát triển khỏe mạnh.

Pin It on Pinterest

Share This