Thuốc mọc tóc Nhật Bản

TRÁNH NHỮNG HÀNH ĐỘNG NÀY ĐỂ TÓC PHÁT TRIỂN TỐT HƠN

Kaminomoto   27/07/2018

Chúng ta thường quan tâm và tìm hiểu những kiến thức về cách để phát triển tóc một cách tốt mà quên mất rằng, những thói quen hằng ngày mà chúng ta hay đối xử với tóc cũng góp phần khiến tóc chậm phát triển, xơ rối và hư tổn nhiều hơn. 

 

Cùng note lại những điều không nên làm, tránh những hành động tổn hại tóc cùng nhau có một mái tóc khỏe mạnh hơn mỗi ngày nhé.

 

 

1.Nhuộm màu cho tóc quá nhiều

 

Hầu hết các màu tóc có chứa amoniac, một chất tẩy trắng công nghiệp. Nó có thể tàn phá trên tóc của bạn bằng cách làm cho nó khô và hư hỏng. Việc sử dụng quá nhiều màu tóc có thể dẫn đến rụng tóc bằng cách làm hỏng các nang tóc. Thay vì hóa chất, hãy thử các tùy chọn tự nhiên như henna. Nó  cũng cho các màu sắc nhưng mái tóc mềm mại và mịn màng khỏe mạnh hơn rất nhiều. Bạn cũng có thể dùng cà phê hoặc bột quế.

 

  1. Thay đổi kiểu tóc liên tục

 

Mỗi ngày, chúng ta  ưa thích kiểu tóc khác nhau, đôi khi thẳng, uốn, hoặc lượn sóng. Nhưng bạn có biết rằng các phương pháp xử lý tóc sử dụng rất nhiều hóa chất khắc nghiệt dẫn đến rụng tóc nghiêm trọng? Việc duỗi tóc thường xuyên cũng dẫn đến tình trạng tóc chẻ ngọn và một khi nó bắt đầu tách ra, bạn phải liên tục cắt chúng để tóc mọc mới. Cố gắng tránh việc lạm dụng các dụng cụ tạo kiểu tóc càng nhiều càng tốt. Hãy giữ một mái tóc tự nhiên.

 

Xem thêm: Những sự thật về rụng tóc bạn nên biết

 

  1. Chải tóc ướt

 

Đây là một trong những sai lầm lớn nhất mà mọi người thường làm – chải tóc trong khi tóc vẫn còn ướt. Không bao giờ nên làm điều này. Đợi cho mái tóc của bạn khô tự nhiên, nhẹ nhàng tách tóc và sau đó dùng lược chải nhẹ nhàng.

 

  1. Sử dụng nước nóng

 

Không sử dụng nước nóng trong khi gội đầu. Nó làm cho tóc của bạn khô và giòn. Luôn luôn sử dụng nước mát vì nó cho phép các lớp biểu bì mịn ra và nằm phẳng hơn, do đó tạo cho bạn mái tóc mềm mại và dễ quản lý.

 

 

  1. kiểu tóc chặt chẽ và ban nhạc cao su

 

Khi bạn buộc tóc của bạn thành một kiểu tóc đuôi ngựa hoặc bím tóc quá chặt , tóc bị kéo ra khỏi gốc  và bị căng. Điều này làm cho chúng rời khỏi rễ, do đó dễ bị gãy rụng hơn. Nó làm cho tóc yếu và gây tổn thương vĩnh viễn. Dây cao su cũng kéo tóc ra khỏi gốc gây rụng tóc. Tóc trở nên yếu và làm đau da đầu.

 

Mọi người đều tìm kiếm bí quyết để có mái tóc dài và đẹp. Thực tế là không có một bí mật quá lớn nào. Hãy chăm sóc đúng cách và hạn chế những điều gây tổn hại đến tóc, bởi vì có rất nhiều yếu tố góp phần vào sự phát triển nhanh của tóc.

 

Sử dụng thuốc kích thích mọc tóc trong trường hợp tóc bạn rụng quá nhiều, đây là giải pháp nhanh nhất để hạn chế tình trạng này, thuốc mọc tóc Kaminomoto với thành phần thảo dược thiên nhiên giúp các nang tóc được cung cấp dưỡng chất một cách đầy đủ, tóc phát triển mạnh mẽ và đầy sức sống hơn.

Pin It on Pinterest

Share This