Thuốc mọc tóc Nhật Bản

TÓC KHỎE MẠNH NHỜ RAU CỦ QUẢ

Kaminomoto   10/07/2018

Rau quả rất tốt cho việc giảm cân vì chúng chứa ít calo và chất béo. Nhưng chúng giàu vitamin, khoáng chất và các dưỡng chất cần thiết khác cho cơ thể. Điều quan trọng là rau quả cũng rất tốt cho tóc. Các vitamin và khoáng chất trong rau giúp tăng trưởng tóc, cải thiện kết cấu tóc và làm cho tóc mịn màng và sáng bóng.

 

Các mẹo nhỏ khi chăm sóc tóc bạn cần biết.

 

Chất dinh dưỡng được hấp thu tốt nếu tóc bạn sạch và ẩm ướt. Tóc khô và bẩn không hấp thụ các chất dinh dưỡng tốt. Đây là lý do tại sao khi bạn đi đến thẩm mỹ để điều trị tóc, họ sẽ rửa và lau tóc trước và sau đó điều trị và tạo kiểu tóc của bạn.

 

Khi bạn sử dụng nước ấm để rửa tóc, các lỗ chân lông của da đầu được mở ra. Mặt khác, nước lạnh đóng các lỗ chân lông. Vì vậy, bạn có thể sử dụng nước ấm trước khi bạn áp dụng một sản phẩm trên da đầu của bạn và sau đó, bước cuối cùng, bạn có thể sử dụng nước mát.

 

Hãy nhớ chỉ sử dụng nước ấm trên tóc của bạn. Không bao giờ sử dụng nước nóng. Vì nó có thể loại bỏ dầu tự nhiên khỏi tóc và làm cho tóc bạn không đàn hồi.

 

 

Một số loại rau có mùi khó chịu. Vì vậy, khi bạn sử dụng các loại rau như vậy trên tóc của bạn, bạn có thể sử dụng một chất điều dưỡng tốt để giấu mùi.

 

Sau khi sử dụng mặt nạ trên tóc,  hãy ủ trên tóc ít nhất 30 phút. Điều này là do các chất dinh dưỡng trong mặt nạ phải mất thời gian để xâm nhập vào tóc của bạn và nuôi dưỡng nó.

 

Chỉ cần giữ một lớp mặt nạ tóc ít nhất 30 phút, cũng không nên để mặt nạ trong một thời gian dài. Nếu bạn đặt nó lên trong một thời gian dài, nó sẽ trở nên khô và bắt đầu hấp thụ nước từ tóc. Điều này sẽ đảo ngược các hiệu ứng tốt của mặt nạ.

 

Rau quả có thể giúp tăng trưởng tóc bằng nhiều cách:

 

Củ cải đỏ:

 

Củ cải đường trong chế độ ăn kiêng hàng ngày của bạn giúp tăng sự hiện diện của lycopene trong cơ thể bạn. Lycopene kích thích sự phát triển của tóc đó là điều cần thiết để ngăn ngừa rụng tóc. Có nhiều loại rau màu đỏ khác cũng có lợi cho tóc của bạn.

 

Xem thêm: Mất nước có gây rụng tóc không ?

 

Cà rốt:

 

Cà rốt cũng rất tốt cho tóc tăng trưởng. Chúng là nguồn giàu vitamin B7 hoặc biotin. Nó hoạt động như một chất bổ cho tóc giúp cải thiện sự phát triển của tóc. Nó làm cho gốc của tóc mạnh mẽ và do đó ngăn ngừa tình trạng rụng tóc.

 

Bạn có thể sử dụng một mặt nạ làm bằng cà rốt trên tóc. Đun sôi cà rốt trong nước rồi trộn cà rốt luộc đã được xày mịn với nước mà bạn đã luộc cà rốt. Pha trộn nó để có được một hỗn hợp sánh mịn. Áp dụng nó trên tóc và giữ nó trên tóc trong khoảng 30 phút. Rửa sạch với nước. Điều này có thể làm giảm sự rụng tóc và cũng làm tăng tốc độ phát triển của tóc.

 

Lá cà ri:

 

Sự hiện diện của keratin trong lá cà ri là điều tuyệt vời để ngăn ngừa mất tóc.

 

Quả dưa chuột:

 

Dưa chuột cũng tốt cho việc giữ tóc khỏe mạnh. Xay dưa chuột và dùng nó trên da đầu và tóc. Áp dụng trên tóc và chờ khoảng 20 đến 30 phút. Rửa sạch với nước. Điều này làm cho tóc của bạn mạnh mẽ, khỏe mạnh và bóng mượt.

 

 

Đậu Hà Lan:

 

Vitamin A và E được tìm thấy với số lượng cao trong đậu Hà Lan. Vitamin E làm tăng lượng tóc của bạn và tạo sự mềm mại và tỏa sáng cho mái tóc của bạn. Nó cũng ngăn ngừa tình trạng xỉn màu của tóc.

 

Ớt xanh:

 

Ớt xanh cũng tốt cho tóc của bạn nó giàu vitamin E. Nó phục hồi thiệt hại gây ra cho các tế bào của da đầu.

 

Tỏi:

 

Điều này là tuyệt vời đối với tóc của bạn vì sự có mặt của lưu huỳnh trong nó. Nó cũng chứa lượng calo thấp. Vì vậy, cho tỏi vào chế độ ăn uống hàng ngày của bạn và ngăn ngừa rụng tóc với tỏi.

 

Hành:

 

Hành rất giàu chất biotin, kẽm, sắt…., nuôi dưỡng mái tóc của bạn. Củ hành tây không chỉ giúp tăng trưởng tóc, mà nó còn hỗ trợ kiểm soát việc sần sớm tóc của bạn.

 

Súp lơ xanh:

 

Súp lơ xanh cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho tóc và giúp tóc mọc. Nó là một nguồn giàu chất xơ cũng như sắt và kẽm, là điều cần thiết cho sự phát triển của tóc. Nếu kẽm và sắt thiếu trong cơ thể của bạn, bạn có thể bị rụng tóc.

 

Khoai lang:

 

Khoai lang giàu beta-carotenes, được chuyển hóa thành Vitamin A trong cơ thể. Beta-carotene giúp trong việc phục hồi các tế bào trong cơ thể. Vì vậy, việc tiêu thụ khoai lang rất có lợi cho việc cung cấp đủ vitamin A.

 

Nhưng nếu bạn đang đối mặt rụng tóc, những cố gắng phục hồi tóc bằng dinh dưỡng hoặc việc cải thiện bằng các biện pháp tự nhiên không mang lại hiệu quả, bạn có thể sử dụng thuốc mọc tóc của Kaminomoto, thành phần thảo dược có trong tóc được biết đến là vô cùng hiệu quả cho việc tái tạo các nang lông để tóc phát triển trở lại.

Pin It on Pinterest

Share This