Thuốc mọc tóc Nhật Bản

TIPS CHĂM SÓC TÓC TRONG NGÀY HÈ

Kaminomoto   09/06/2018

Tóc của bạn là phụ kiện tốt nhất. Vì vậy, hãy để mái tóc đẹp của bạn tỏa sáng trong mùa hè này. Đừng giữ nó rối. Hãy để không khí thổi mái tóc dài, đẹp của bạn. Nhưng mặt trời ngày hè có vẻ sẽ là kẻ thù số một của tóc, có thể biến mái tóc khỏe khoắn trở nên khô xơ hơn. Nếu bạn muốn trãi qua một mùa hè tuyệt vời cùng mái tóc khỏe mạnh, hãy cũng tìm hiểu những cách chăm sóc tóc trong ngày hè dưới đây.

 

 

Gội đầu thường xuyên

 

Sự ô nhiễm và mức bụi cùng với mồ hôi tăng trong mùa hè. Nó tích tụ trong da đầu làm tăng vấn đề về tóc. Vì vậy, chúng ta cần phải gội đầu  mỗi khi tóc bết để giữ cho tóc khỏe và sáng bóng! Sử dụng dầu gội đầu Kaminomoto để làm sạch tóc và da đầu. Những tia nắng làm cho tóc của bạn khô thay vì máy sấy nhiệt. Để ngăn mồ hôi không dính tóc, hãy dùng kèm dầu xả nó sẽ giữ cho mái tóc của bạn mịn màng.

 

Uống nhiều nước.

 

Càng có nhiều nước, hydrat hóa càng cơ thể, da và mái tóc của chúng ta. Tóc có xu hướng khô trong mùa này. Nhiều lượng nước sẽ thay thế nước bị mất đi khỏi cơ thể cũng như tóc.

 

Xem thêm: Tầm quan trọng của Protein đối với sức khỏe mái tóc

 

Dưỡng ẩm cho tóc.

 

Các sản phẩm hóa học, mỹ phẩm nhân tạo, và nhiệt thực sự có thể khiến mái tóc thêm khô trong mùa hè. Hãy thử phương pháp điều trị tự nhiên để massage dầu cho tóc. Nó có nghĩa là bạn cần phải làm dầu massage cho tóc của bạn. Massage dầu vào da đầu của bạn và sau đó rửa nó vào sáng hôm sau bằng dầu gội nhẹ. Đôi khi bạn có thể sử dụng chanh trên da đầu để giữ cho tóc được nuôi dưỡng. Nó cũng loại bỏ tất cả các bụi bẩn và gàu. Massage sẽ tăng cường gốc của tóc khi lưu thông máu tăng lên. Dầu bạn nên dùng có thể kể đến như dầu bơ, dầu hạnh nhân, dầu dừa.

 

 

Bảo vệ khỏi tia nắng

 

Da đầu cũng chỉ là một loại da như trên các bộ phần cơ thể khác.  Nếu da của chúng ta cần kem chống nắng, tại sao da đầu lại bị bỏ qua? Nó hoạt động như một sự bảo vệ thêm. Nhưng bằng cách sử dụng một chiếc mũ hoặc khăn quàng trong khi di chuyển trong ánh mặt trời sẽ giúp đỡ cho tóc bạn tránh khỏi những tác hại của ánh nắng. Hoặc chúng ta cần phải sử dụng một chất điều hòa với sự bảo vệ tia UV-A và UV-B, nghĩa là trên SPF 15. Rửa nhẹ tóc khi bạn trở về nhà.

 

Các sản phẩm tự nhiên để nuôi dưỡng

 

Tóc của bạn cần được chăm sóc tự nhiên trong mùa này. Nó cần sự nuôi dưỡng. Trứng trắng là nguồn giàu chất đạm. Áp dụng sữa chua và sốt mayonnaise gấp bốn lần lượng của những quả trứng trắng và pha trộn nó với nhau và áp dụng nó tóc của bạn. Giữ nó trong khoảng nửa giờ và gội sạch với dầu gội Kaminomoto. Massage dầu ôliu làm cho mái tóc của bạn bóng và bảo vệ tóc khỏi bị hư hỏng.

Pin It on Pinterest

Share This