Thuốc mọc tóc Nhật Bản

Tìm hiểu về nguyên nhân gây ra gàu trên tóc và cách điều trị

Kaminomoto   05/04/2018

Trái với niềm tin phổ biến của mọi người rằng gàu bắt đầu từ trạng thái da khô nhưng trên thực tế, da khô không phải là một trong những nguyên nhân gây ra gàu. Thủ phạm thực sự là sự tăng trưởng của một loại nấm men thông thường gọi là pityrosporum orbiculare. Men hoạt động với dầu trên da, điều này có thể giải thích tại sao những người có da nhờn lại dễ bị gàu hơn. Thông thường, các trường hợp gàu hiếm khi phản ứng tự điều trị, vì vậy hãy sử dụng các biện pháp điều trị tại nhà  hoặc các loại dầu gội đầu đặc trị gàu để khống chế tình trạng này.

 

 

Căng thẳng (stress là nguyên nhân sinh ra gàu)

 

 

Bác sĩ da liễu thuộc Đại học New York Lotika Singh cho biết. “Sự căng thẳng có thể làm trầm trọng thêm tình trạng da”. Stress làm suy yếu hệ thống miễn dịch của bạn và có thể là một trong những nguyên nhân gây ra gàu, gây bùng phát. Đặc biệt là trong trường hợp có những cơn gàu đang hoành hành làm cho da đầu ngứa,”. Kết hợp các kỹ thuật thư giãn vào thói quen hàng ngày của bạn. Hãy thử yoga, đi dạo hàng ngày, hoặc thở sâu để cải thiện tình trạng căng thẳng.

 

 

 

 

Phong trào “No – poo” (không sử dụng dầu gội đầu) cũng là một nguyên nhân.

 

 

Những người ủng hộ phong trào “no-poo” (không có dầu gội đầu) cho rằng gội thường xuyên có thể tẩyđi các loại dầu cần thiết trên tóc của bạn. Nhưng những loại dầu này cũng có thể giúp kiểm soát gàu. Tiến sĩ Brodell nói: “Gàu có thể xuất hiện khi có dầu / bã nhờn hoặc mồ hôi trên da đầu. “Gội đầu thường xuyên hơn có thể giúp làm giảm bã nhờn và kiểm soát bệnh gàu và các triệu chứng của nó”.

 

Lựa chọn dầu gội đầu với dầu cây chè, đã được nghiên cứu để cải thiện đáng kể mức độ nghiêm trọng của gàu. (Hoặc thử một trong những loại dầu gội đầu tốt nhất để trị  gàu) và chăm sóc để gội đầu một cách kỹ lưỡng: chất thải còn sót lại có thể tạo ra một môi trường tiềm năng cho pityrosporum orbiculare phát triển và sản sinh ra gàu vì vậy lựa chọn dầu gội rất quan trọng. Dầu gội trị gàu và hạn chế rụng tóc và Kaminomoto là một lựa chọn tuyệt vời vì các thành phần thảo dược lành tính với cơ thể và hiệu quả mang lại rất cao đã được chứng nhận bởi hàng triệu người sử dụng.

 

 

 

 

Bạn không ăn uống đúng cách

 

 

Không quá gây ngạc nhiên khi da và mái tóc khỏe mạnh luôn xuất phát từ bên trong. Mặc dù các chuyên gia sẽ không đưa ra lời buộc tội gàu vì chế độ ăn uống, nhưng  một số thực phẩm nhất định có thể gây ra bùng phát  gàu. Chế độ ăn giàu chất béo bão hòa tạo ra nhiều dầu hơn, khiến gàu trở nên tồi tệ hơn. Hãy cố gắng thay thế các thực phẩm chứa chất béo bão hòa đơn nhất. Các nguồn lớn bao gồm bơ, quả hạch, ô liu và dầu rum. Quá ít vitamin B, chứa biotin, một chất dinh dưỡng tạo thành cơ sở của tế bào lông, có thể làm trầm trọng thêm các triệu chứng. Nạp thức ăn giàu vitamin B như bột yến mạch, gạo, trứng và chuối.

 

 

>>>Tìm hiểu thêm: Review phản hồi thuốc mọc tóc kaminomoto Nhật Bản

Pin It on Pinterest

Share This