Thuốc mọc tóc Nhật Bản

Tiết lộ bí quyết giúp bạn tự chăm sóc tóc tại nhà mà vẫn đẹp chuẩn salon

Kaminomoto   20/02/2020

Nếu không có quá nhiều thời gian cũng như chi phí chăm sóc tóc thì bạn có thể thực hiện ngay những mẹo sau đây để có được một mái tóc chắc khỏe đẹp chuẩn salon.

 

Mái tóc suôn mượt, chắc khỏe là điều mà bất cứ người phụ nữ nào cũng mong muốn có được. Tuy nhiên, ngày nay việc chăm sóc tóc quá nhiều dẫn đến việc lạm dụng các hóa chất khiến mái tóc thường bị tổn thương, chẻ ngọn, khô rối ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống hằng ngày của chị em.

 

Để khắc phục các tình trạng hư tổn, cũng như một số thói quen hằng ngày nên tránh thì bạn có thể tham khảo một số mẹo sau đây để có thể tự cải thiện mái tóc của mình.

 

 

1. Thường xuyên cắt tóc

 

Cắt tóc thường xuyên giúp kích thích mái tóc phát triển nhanh chóng. Với cách làm này có thể giúp bạn hạn chế được tình trạng tóc bị chẻ ngọn, ngăn ngừa các tình trạng vỡ cấu trúc của tóc. Bạn cũng có thể thường xuyên tỉa mái tóc của mình, để có được một kiểu tóc đẹp trong thời gian đợi tóc sinh trưởng.

 

2. Nên chải tóc nhẹ nhàng và gội đầu thường xuyên

 

Đôi khi chị em phụ nữ thường có những suy nghĩ sai lầm về việc gội đầu rất nhiều để giúp hạn chế tình trạng tóc khô rối. Những điều này hoàn toàn sai lầm, việc này có thể khiến cho mái tóc của bạn trở nên khô rối và dễ mất nước hơn bình thường. Thời gian tốt nhất để bạn thực hiện gội, chăm sóc mái tóc của mình là 2 ngày sẽ gội một lần.

Khi gội đầu, bạn nên dùng tay massage nhẹ mái tóc để se khít lỗ chân lông, giúp mạch máu dễ dàng lưu thông phát triển tóc hơn.

 

 

3. Lựa chọn loại dầu gội phù hợp với mái tóc của bạn

 

Những loại dầu gội thông thường có rất nhiều thành phần hóa học, chính vì thế nếu có thể thì bạn có thể lựa chọn những sản phẩm có thành phần từ thiên nhiên để giúp chăm sóc mái tóc của mình tốt hơn.

Hoặc khi ở nhà, có nhiều thời gian thì bạn có thể dùng các loại dưỡng chất tự nhiên như bồ kết, vỏ bưởi, sả… nấu thành nước, rồi gội đầu để mang lại hiệu quả tốt nhất. Với phương pháp này sẽ giúp bạn nuôi dưỡng mái tóc một cách tự nhiên, cải thiện các tình trạng chẻ ngọn, xơ khô.

 

4. Thường xuyên massage da đầu

 

Việc massage da đầu thường xuyên không những đem lại lợi ích cho tóc mà nó còn giúp cho quá trình lưu thông máu trở nên dễ dàng hơn. Thực hiện thường xuyên mỗi ngày sẽ giúp cho máu dễ kích thích lên não, từ đó nuôi dưỡng tóc khỏe mạnh. Bên cạnh thoa bằng tay tự nhiên, thì bạn cũng có thể kết hợp thêm những loại tinh dầu như oliu, oải hương để giúp cho quá trình thực hiện mang lại nhiều hiệu quả hơn.

 

5. Sử dụng dầu gội giúp nuôi dưỡng – kích thích mọc tóc Kaminomoto

 

Đây là một loại dầu gội với thành phần từ thiên nhiên, ngăn ngừa các tình trạng rụng tóc, kích thích tóc mọc nhanh chóng hơn.

 

 

Dầu gội Nhật Bản Kaminomoto là sản phẩm dành riêng cho các loại tóc yếu, hay bị gãy rụng, nhiều gàu hay mắc các bệnh về da. Với thành phần từ các dược liệu quý hiếm, thành phần thảo dược sẽ giúp nuôi dưỡng tế bào chân tóc, giúp chúng chống tại các bệnh thường gặp ở tóc.

 

Ngoài ra, để tăng thêm hiệu quả sử dụng thì bạn có thể kết hợp với dầu xả để mang lại hiệu quả tốt nhất khi sử dụng.

 

 

Pin It on Pinterest

Share This