Thuốc mọc tóc Nhật Bản

THUỐC MỌC RÂU TỐT NHẤT BÁN Ở ĐÂU

Kaminomoto   16/01/2019

Việc nuôi râu để có được bộ râu nam tính tự nhiên sẽ hoàn toàn dễ dàng nếu bạn là người may mắn được thừa hưởng một bộ Gen di truyền tốt về râu. Tuy nhiên mọi thứ sẽ khó khăn hơn khi Gen của bạn thuộc về tuýt râu mỏng và thưa, kém phát triển. Vậy điều bạn cần làm là gì?

 

Tìm sản phẩm hỗ trợ cho quá trình kích thích râu phát triển. Đó là điều mà chắc chắn bạn cần phải làm nếu muốn sở hữu một bộ râu dày. Trên thị trường hiện nay có vô số những thương hiệu thuốc mọc râu và nhãn hiệu tự mọc lên với những dòng quảng cáo bắt mắt cam kết râu mọc trong vòng một tuần, tuy nhiên giữa thời buổi “vàng thau lẫn lộn” rất khó để biết được đâu là sản phẩm phù hợp với bạn, “thuốc mọc râu tốt nhất bán ở đâu?”, nhãn hiệu thuốc nên sử dụng là gì vẫn là những câu hỏi khó.

 

 

Khi mua thuốc mọc râu nên chú ý đến điều gì?

 

Điều đầu tiên bạn nên quan tâm khi mua sản phẩm thuốc mọc râu chính là nguồn gốc xuất xứ, những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được nghiên cứu và sản xuất bởi những công ty có thương hiệu lớn trên thế giới vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Đảm bảo được độ an toàn, nói không với kích ứng dị ứng trên da.

 

Thành phần của thuốc là vấn đề thứ 2 cần được quan tâm, thành phần thảo dược  chiết xuất từ các loại dược liệu được đánh giá là an toàn và lành tính hơn so với các sản phẩm khác. Một trong những sản phẩm có thành phần thảo dược được sử dụng nhiều với lượng thuốc bạn chạy hàng đầu Nhật Bản là Kaminomoto, thành phần hồng sâm có trong thuốc là chiếc xuất đặc biệt giúp các nang râu con tiềm năng có cơ hội phát triển, đây là dòng sản phẩm uy tín được kiểm nghiệm bởi hàng triệu người sử dụng thành công.

 

Liệu chỉ cần sử dụng thuốc mọc râu có thể giúp râu phát triển?

 

Một bộ râu có 3 giai đoạn. Đây là những giai đoạn anagen, catagen và telogen. Pha anagen là giai đoạn đầu tiên khi tóc mọc nhanh hơn bao giờ hết. Đây chỉ đơn giản là khoảng thời gian khi bộ râu của bạn phát triển đến độ dài tối đa. Quá trình này có thể mất tới một năm để hoàn thành.

 

Giai đoạn thứ hai là giai đoạn catagen. Điều này còn được gọi là giai đoạn nghỉ ngơi. Khoảng thời gian đó khi bạn nhận thấy râu của bạn không còn phát triển nữa.

 

Giai đoạn thứ ba và cuối cùng là giai đoạn telogen. Đây là khi các nang râu cũ được thay thế bằng các nang râu mới. Nói cách khác, tóc râu của bạn về cơ bản sẽ tự thay thế. Một cách quan trọng để đảm bảo rằng quá trình này kết thúc với một bộ râu đẹp, khỏe mạnh là duy trì thói quen râu của bạn với rửa, dưỡng, dầu, lược và bàn chải.

 

Xem thêm: Cách đơn giản giúp râu mọc nhanh nhất có thể

 

Bạn có nghĩa đen có thể phát triển một bộ râu đầy đủ trong 4 tháng nếu bạn được xác định đủ!

 

Bây giờ chúng ta đã hiểu rõ hơn về các giai đoạn râu, đây là một số yếu tố ảnh hưởng đến tăng trưởng râu:

 

Di truyền học – nếu cha của bạn có một bộ râu đầy đủ thì bạn cũng có thể có một bộ râu. Các gen phát triển râu có thể thực sự được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác.

 

Testosterone- Theo nghiên cứu, những người đàn ông có nhiều testosterone có nhiều khả năng phát triển một bộ râu đầy đủ hơn, tối hơn. Bây giờ chúng tôi hiểu khái niệm về những người đàn ông râu quai nón nam tính hơn người đàn ông không râu.

 

Tuổi- Độ tuổi bình thường cho bộ râu của một cậu bé để bắt đầu phát triển là khoảng 13 tuổi. Tuy nhiên, cái được gọi là “giai đoạn đầu của râu” là tuổi từ 25 -35!

 

Một bộ râu phát triển cần sự chăm sóc và đặc biệt là cần thời gian và sự kiên nhẫn, chế độ dinh dưỡng cũng là một trong những yếu tố lớn đóng góp vào quá trình phát triển của râu.

 

Bổ sung cho cơ thể Vitamin A, C, D, H bằng cách thêm vào bữa ăn những loại thực phẩm có lợi cho râu như thịt nạc, cá hồi, các loại đậu đặc biệt là rau xanh.

 

Môt chế độ luyện tập thể thao là điều cần thiết  cho giai đoạn thúc đẩy phát triển râu, thể thao thường xuyên giúp tăng cường testosterone có lợi cho sự phát triển của râu, ngủ đủ giấc, ngưng hút thuốc đảm bảo một chế độ sống lành mạnh.

 

 

Nên mua thuốc mọc râu ở đâu để đảm bảo chất lượng?

 

Nếu chọn thuốc mọc râu Kaminomoto làm bạn đồng hành cho quá trình phát triển một bộ râu nam tính, bạn có thể liên hệ đại lý phân phối của sản phẩm này tại Việt Nam. Đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 337/21 Trường Chinh hoặc liên hệ qua Website http://kaminomoto.com.vn/ hoặc  http://kaminomoto.vn/ để được tư vấn, bạn cũng có thể liên hệ kênh facebook Thuốc mọc râu Kaminomoto. Đây đều là những địa chỉ uy tín bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm thuốc, không sợ hàng giả hàng kém chất lượng. Sử dụng từ 4 tuần sẽ nhận thấy sự thay đổi đáng kể, các nang râu bắt đầu nhú, quá trình phát triển sau đó của râu cần được chăm sóc, tẩy da chết định kì, làm sạch và dưỡng ẩm vùng da này cũng góp phần giúp râu phát triển tốt hơn.

Pin It on Pinterest

Share This