Thuốc mọc tóc Nhật Bản

Tầm quan trọng của protein đối với sức khỏe mái tóc

Kaminomoto   03/04/2018

Những dưỡng chất trong cơ thể đều có những vai trò quan trọng nhất định, riêng đối với sự phát triển của tóc, protein đóng một vai trò quan trọng.

 

 

Ảnh hưởng của protein tới sự phát triển của tóc.

 

 

Protein rất quan trọng. Một sợi tóc được tạo thành từ protein có nghĩa là nó đòi hỏi một liều lượng đầy đủ các protein để phát triển. Nếu bạn không tiêu thụ đủ chất đạm, cơ thể bạn sẽ cắt bỏ nguồn cung cấp cho các nang lông và nang tóc. Nếu bạn không ăn đủ chất đạm, tóc của bạn sẽ trở nên khô và giòn. Mỗi tế bào đều đòi hỏi protein cho sự  sống; chúng cần thiết cho việc sửa chữa mô và tạo mô mới.

 

 

 

 

Vào một thời điểm cụ thể, khoảng 90% sợi tóc của bạn đang trong giai đoạn phát triển, kéo dài từ 2-3 lần năm. Một khi giai đoạn này kết thúc, nó bước vào giai đoạn nghỉ ngơi ba tháng và cuối cùng là rụng và được thay thế bằng những sợi tóc mới. Nếu bạn không có đủ chất đạm trong chế độ ăn kiêng của bạn, một số lượng lớn các sợi có thể đi vào giai đoạn nghỉ ngơi cùng một lúc và rụng tóc có thể trở nên đáng lo ngại vì số lượng rụng khá lớn.

 

 

>>>>Tìm hiểu thêm: Chế độ ăn chay tác động đến tình trạng rụng tóc không?

 

 

 

Nạp protein từ các loại thực phẩm hằng ngày

 

Những người không ăn chay có thể lấy lượng protein từ thịt, cá và trứng nhưng người ăn chay cần bổ sung chế độ ăn uống của họ  bằng cách sử dụng các loại thực phẩm như pho mát, sữa, đậu nành, đậu, đậu lăng, đậu xanh, quinoa và sữa chua. Amino axit là các khối xây dựng của protein, có tám axit amin thiết yếu mà cơ thể không sản xuất và phải được bắt nguồn từ chế độ ăn uống của bạn.

 

 

Những ảnh hưởng từ các loại dưỡng chất khác.

 

 

Thêm chất sắt và protein vào khẩu phần ăn của bạn, đó là hai yếu tố cơ bản cần thiết cho sự phát triển của tóc. Ngoài ra, hãy bổ sung các thực phẩm có nhiều axit béo omega-3, kẽm, vitamin A và C. Tất cả những chất này đều giúp tăng cường nang lông.

 

 

Sử dụng các liệu pháp tự nhiên chống rụng tóc.

 

 

Nước ép tự nhiên như hành tây, tỏi hoặc gừng được biết đến để thúc đẩy sự phát triển của tóc. Thoa chúng lên da đầu, để qua đêm và gội lại sau đó. Sử dụng dầu hạnh nhân, dầu dừa, dầu thầu dầu hoặc dầu ô liu cho tóc. Massage lên da đầu và giữ nó trong ít nhất 30 đến 45 phút. Hơi nước làm tăng dòng chảy của dầu tự nhiên được tạo ra bởi da đầu. Nước ép Aloe vera là để ngăn ngừa rụng tóc. Bạn cũng có thể dùng gel Aloe Vera tươi vào da đầu và các sợi tóc. Aloe vera cân bằng độ pH của da đầu.

 

 

 

 

Đối với trường hợp tóc rụng nhiều, sử dụng thuốc mọc tóc của Kaminomoto là cách nhanh nhất để khôi phục lại độ dày của mái tóc, thành phần thuốc mọc tóc của Kaminomoto đều được chiết xuất từ các thành phần thảo dược, lành tính và an toàn với cơ thể người sử dụng.

 

 

 

Pin It on Pinterest

Share This