Thuốc mọc tóc Nhật Bản

Tác Hại Của Dầu Gội Khô

Kaminomoto   11/02/2019

Nhiều người trong chúng ta sử dụng dầu gội khô, điều chúng tôi không biết là sử dụng nó thay thế cho dầu gội hàng ngày chắc chắn có thể làm hỏng tóc và da đầu của bạn. Rất nhiều thương hiệu dầu gội khô cam kết rằng nó hấp thụ dầu thừa từ tóc. Dầu gội khô có thể giúp bạn  “chữa cháy” trong trường hợp ngắn hạn. Tuy nhiên khi lạm dụng liên tục nó có thể trở thành một nguyên nhân tiềm ẩn gây hư tổn và thậm chí là rụng tóc.

 

 

Khiến da đầu bị tổn hại

 

Dầu gội khô không làm sạch da đầu, sản phẩm thực sự tích tụ tạo ra sự cân bằng của các loại dầu tự nhiên giúp tóc khỏe mạnh. Bằng cách sử dụng sản phẩm một cách nhất quán mà không cần gội đầu có thể khiến tóc ngừng sản xuất dầu tự nhiên, thứ mà da đầu luôn cần có để duy trì một mái tóc khỏe mạnh. Làm sạch thường xuyên rất quan trọng đối với sức khỏe của da đầu.

 

Ảnh hưởng tới màu tóc

 

Dầu gội khô làm xỉn màu tóc. Vì dầu gội khô có nghĩa là thấm dầu thừa, công thức phấn tạo ra một kết cấu mờ làm cho mái tóc của bạn trông kém bóng và khỏe mạnh. Chúng ta rửa mặt hàng ngày, đôi khi thậm chí hai lần một ngày. Tại sao chúng ta không dành sự tôn trọng tương tự cho da đầu của chúng ta?

 

Khiến quá trình rụng tóc tự nhiên bị gián đoạn

 

Dầu gội khô có hại cho quá trình rụng tóc tự nhiên của bạn. Một số loại dầu gội khô giữ tóc trên da đầu của bạn, làm cho tóc bị dính sau một ngày dài, nó có thể làm rối tóc khiến bạn vô tình kéo một số tóc khỏe ra khi bạn chải. Nó cũng giữ mái tóc rụng đó trên đầu của bạn thay vì cho phép nó rụng một cách tự nhiên. Vì vậy, khi bạn đi tắm, bạn có thể thấy rụng tóc quá nhiều.

 

 

Dựa quá nhiều vào dầu gội khô chắc chắn có thể có tác động tiêu cực đến tóc và da đầu của bạn về lâu dài. Để tránh các vấn đề về da đầu bạn nên cải thiện nguồn dinh dưỡng, sử dụng nhiều rau xanh hơn trong các bữa ăn hàng ngày. Dùng dậu gội Kaminomoto dịu nhẹ để da đầu được làm sạch hiểu quả, đồng thời giúp ngăn  ngừa tình trạng rụng tóc tốt hơn.

Pin It on Pinterest

Share This