Thuốc mọc tóc Nhật Bản

Tác Hại Của Cấy Tóc – Phương Pháp Mọc Tóc

Kaminomoto   06/01/2018

 

Cấy tóc đang dần trở thành xu hướng cho những người đang gặp phải tình trạng rụng tóc hay nặng hơn là hói đầu. Vì đây là một phương pháp điều trị tiên tiến và mới nhất mang lại hiệu quả cao và tức thời. Giúp cho những người mắc bệnh hói đầu lấy lại được vẻ bề ngoài tự tin với mài tóc dày, đen mượt bồng bềnh.

 

Thế nhưng, không phải cấy tóc luôn đạt hiệu quả 100%, vẫn còn nhiều trường hợp sau khi cấy tóc, tóc vẫn bị rụng và khó mọc lại. Nghiêm trọng hơn, có nhiều người còn mắc phải những tác dụng phụ sau khi cấy tóc, có thể dẫn đến những biến chứng gây tổn hại cho sức khỏe.

 

Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ về quy trình cấy tóc và những tác hại có thể xảy ra khi cấy tóc.

 

 

 

 

>>>>Tìm hiểu thêm: Hói đầu trong độ tuổi thanh thiếu niên

 

 

Quy trình cấy ghép tóc

 

Bước 1:

 

Bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám, xác định tình trạng tóc hiện tại của bệnh nhân.Tư vấn cho bệnh nhân về những bước tiến hành cấy tóc và cách chăm sóc sau khi cấy tóc. Tiến hành xác định , khoanh vùng sẽ lấy tóc và vùng sẽ được cấy tóc.

 

Bước 2:

 

Gây tê vùng lấy mẫu tóc và vùng cấy tóc giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái hơn trong quá trình cấy tóc.

 

Bước 3:

 

Tiến hành lấy các nang tóc tốt, khỏe mạnh và xử lý sau đó chiết tách thành các nang tóc nhỏ để tiến hành cấy tóc.

 

Bước 4:

 

Vùng cấy tóc sẽ được xác định sẵn, sau đó các bác sĩ sẽ lấy nang tóc đã được chiết tách cấy vào những chỗ tóc thưa hay bị hói.

 

Những tác dụng phụ có thể xảy ra sau khi cấy tóc.

 

Nhiễm trùng sau khi cấy tóc.

 

Đây là trường hợp thường xảy ra khi quá trình cấy tóc không được đảm bảo mức độ an toàn. Các dụng cụ, trang thiết bị không được vô trùng kỹ lưỡng.

 

Để lại sẹo sau khi cấy tóc.

 

Nếu bạn thuộc người vết thương khó lành hay quá trình chăm sóc vết thương của bạn không tốt, thì tình trạng để lại sẹo rất dễ xảy ra sau khi làm phẫu thuật.

 

 

 

 

Dễ bị đau đầu.

 

Đau đầu sau khi cấy tóc là một phản ứng phụ phổ biến, nhưng bạn có thể giải quyết tình trạng này bằng thuốc giảm đau.

 

Rụng tóc dần sau khi cấy.

 

Tóc sau khi cấy sẽ bị rụng dần, tuy nhiên các nang tóc vẫn sẽ ở lại và nếu bạn có thể trạng tốt, tóc vẫn sẽ mọc lại.

 

Rủi ro bị tổn thương các dây thần kinh trong khi phẫu thuật.

 

Trong khi phẫu thuât, các dây thần kinh có thể sẽ bị ảnh hưởng và gây ra nhiều biến chứng không mong muốn cho người bệnh.

 

 

Phương pháp mọc tóc từ thảo dược Nhật Bản

 

Cấy tóc làm một phương pháp mới và tiên tiến cho việc chữa trị bệnh rụng tóc, hói đầu. Thế nhưng, hiệu quả đạt được không phải lúc nào cũng đạt tối đa. Nên bạn cần cân nhắc và tìm hiểu thật kĩ trước khi phải dùng đến biện pháp chữa trị này. Ngoài ra, các bạn có thể sử dụng các bộ sản phẩm chăm sóc, kích thích mọc tóc Kaminomoto từ Nhật Bản, được các chuyên gia nghiên cứu và phát triển từ những nguyên liệu tự nhiên, không gây phản ứng phụ cho cơ thể.

 

 

Các sản phẩm Kaminomoto sẽ giúp kích thích tóc con mọc nhiều, chăm sóc và nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong da đầu giúp tóc chắc khỏe, óng mượt. Các bạn có thể sử dụng lâu dài như một loại thuốc thảo dược để tóc luôn được khỏe mạnh như mong muốn.

 

 

 

Pin It on Pinterest

Share This