Thuốc mọc tóc Nhật Bản

SỮA CHUA CHO TÓC MỌC NHANH

Kaminomoto   25/12/2018

Ăn một tách sữa chua không thường xuyên sẽ không làm cho tóc của bạn mọc gấp đôi tốc độ bình thường của nó, nhưng ăn sữa chua thường xuyên có thể giúp bạn giữ cho mái tóc của bạn khỏe mạnh và bóng mượt hơn. Ngoài việc làm cho tóc mọc chậm, sữa chua còn có lợi ích sức khỏe khác – nó chứa canxi, và nếu bạn chọn một loại sữa chua ít đường và chất béo, nó có thể bổ sung lượng calo thấp vào chế độ ăn uống của bạn.

 

 

Sữa chua và tóc

 

Lợi ích của sữa chua, như xa như tóc của bạn là có liên quan, là nội dung protein của nó. Protein là một chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của tóc và móng tay của bạn cũng như các cơ quan nội tạng của bạn. Nếu bạn không ăn đủ chất đạm, cơ thể của bạn sẽ tự động chuyển hướng protein mà nó có được để hỗ trợ các cơ quan của bạn, để tóc của bạn không thể phát triển. Thêm nhiều protein vào chế độ ăn uống của bạn báo hiệu cơ thể của bạn rằng nó có thể sử dụng một số chất dinh dưỡng để phát triển tóc và móng tay của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn đã ăn đủ chất đạm, việc bổ sung thêm vào chế độ ăn của bạn có thể sẽ không có tác dụng đáng chú ý trên tóc của bạn.

 

Xem thêm: 3 Loại thuốc mọc tóc tốt nhất hiện nay

 

Lượng protein hàng ngày

 

Theo dõi lượng protein của bạn sẽ cho bạn biết liệu bạn có cần nhiều hơn để làm cho tóc của bạn phát triển. Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh khuyến cáo rằng trẻ em từ 1 đến 3 ăn ít nhất 13 gram protein mỗi ngày, trong khi trẻ em từ 4 đến 8 cần 19 gram và những trẻ từ 9 đến 13 cần ít nhất 34 gram protein mỗi ngày. CDC khuyến cáo rằng phụ nữ từ 14 tuổi trở lên ăn ít nhất 46 gram protein mỗi ngày, trong khi bé trai từ 14 đến 18 nên ăn ít nhất 52 gram và nam giới từ 18 tuổi trở lên cần ít nhất 56 gram protein mỗi ngày.

 

Chọn Yogurts

 

Tất cả các loại sữa chua đều chứa một số protein tạo hình tóc, nhưng không phải tất cả các loại sữa chua đều được tạo ra như nhau. Luôn đọc nhãn dinh dưỡng trước khi mua bất kỳ thùng carton nào; thùng carton 8 ounce trung bình sẽ chứa khoảng 8 hoặc 9 gram protein, nhưng cũng có thể chứa 200 calo trở lên. Trừ khi bạn không thể chịu đựng sữa bò, tránh sữa chua làm từ chất thay thế lactose như hạnh nhân hoặc sữa dừa, vì các phiên bản này có xu hướng có ít protein hơn so với các nhãn hiệu được sản xuất bằng sữa thực. Khi protein là mối quan tâm chính của bạn, sữa chua Hy Lạp là lựa chọn tốt nhất: một số nhãn hiệu chứa 20 gram protein cho mỗi thùng chứa 6 hoặc 8 ounce.

 

 

Giúp mọc tóc

 

Không có ma thuật hay viên thuốc nào giúp tóc mọc nhanh hơn, nhưng ngoài việc ăn các loại thực phẩm giàu protein như sữa chua, việc chăm sóc tóc của bạn có thể giúp bạn đạt được độ dài mong muốn. Hãy thử xoa bóp da đầu của bạn trong vài phút mỗi buổi sáng và mỗi tối; ngoài việc để lại cho bạn cảm giác tuyệt vời, hành động này sẽ gửi máu và chất dinh dưỡng đến da đầu và nang tóc của bạn. Tỉa tóc của bạn sau mỗi sáu đến tám tuần, ngăn ngừa các đầu chẻ ngọn.

 

Ngoài việc chăm sóc  bổ sung dinh dưỡng cho tóc từ bên trong, bạn đừng quên dùng các biện pháp hỗ trợ trong chăm sóc tóc thường ngày. Dùng thuốc mọc tóc Kaminomoto là cách nhanh nhất để cải thiện tình trạng rụng tóc và cải thiện tốc độ và số lượng tóc mọc, tùy theo tình trạng rụng tóc bạn có thể dùng các dòng sản phẩm khác nhau dựa trên tư vấn của nhà sản xuất Kaminomoto.

Pin It on Pinterest

Share This