Thuốc mọc tóc Nhật Bản

SỬ DỤNG QUÁ NHIỀU DẦU XẢ CÓ THỂ GÂY RỤNG TÓC?

Kaminomoto   19/03/2019

Có rất nhiều nguyên nhân được xem xét khi bạn bắt đầu nhận thấy những dấu hiệu rụng tóc. Có những nguyên nhân được nhìn nhận dưới góc độ khoa học nhưng bên cạnh đó vẫn có những nguyên nhân chỉ là “lời đồn” không được chứng thực. Chúng hãy cùng xem xét đâu là thông tin đúng đắn, và liệu sử dụng dầu xả có phải là nguyên nhân gây rụng tóc hay không.

 

 

Những nguyên nhân có khả năng gây rụng tóc.

 

Gàu: Những vảy này gây ngứa trên da đầu nhưng nó không gây rụng tóc. Khi chúng ta gãi tóc, nó đã rụng tóc rồi.

 

Sử dụng các loại dầu gội khác nhau: Người ta nói rằng quá nhiều dầu gội và các loại dầu gội khác nhau có thể dẫn đến rụng tóc. Điều này là bình thường, tóc thỉnh thoảng rụng thực sự nhưng nó không phải vì sử dụng các loại dầu gội khác nhau.

 

Nhiệt trực tiếp từ mặt trời: Quá nhiều nhiệt có thể khiến tóc xơ rối và khiến tóc không mọc khỏe mạnh.

 

Luôn luôn đội mũ: Người ta tin rằng nếu mũ luôn được đeo, da đầu không nhận đủ oxy cho tóc và Vitamin D cần thiết cho sự phát triển của tóc sẽ không đến được tóc.

 

 Mặc dù những điều được đề cập ở trên được cho là gây ra hoặc góp phần vào việc rụng tóc, nhưng chúng là những lời đồn đã được chứng minh và thực sự đóng vai trò lớn đối với những người rụng tóc. Dầu xả cũng nằm trong danh sách nguyên nhân rụng tóc. Nhiều người cho rằng sử dụng quá nhiều dầu gội và dầu xả có thể khiến một người bị hói vì các hóa chất có trong chúng, đặc biệt là nếu họ sử dụng thường xuyên, nhưng thực tế đây là một lời đồn vô căn cứ vì dầu xả đóng góp cho sức khỏe của da đầu thông qua việc giữ ẩm và cung cấp một số nuôi dưỡng rất cần thiết.

 

Một điều khác mà chúng ta thường nghe là, rụng tóc chỉ phổ biến ở nam giới vì họ dễ bị hói (hói kiểu nam). Đây là một lời đồn khác nữa- rụng tóc không chỉ phổ biến đối với họ mà cả phụ nữ. Rụng tóc phụ nữ có thể được nhìn thấy bằng cách làm mỏng tóc và rụng nhiều tóc.

 

 

Điều gì khiến phụ nữ rụng tóc?  

 

Các nghiên cứu đã chứng minh rằng căng thẳng có liên quan nhiều đến rụng tóc. Căng thẳng về thể chất và tinh thần có thể gây sốc cho quá trình mọc tóc và khi chúng ta nói căng thẳng về thể chất và tinh thần, cả hai có thể có mặt trong khi người phụ nữ đang mang thai. Sau khi mang thai, rụng tóc là phổ biến và dự kiến ​​ở phụ nữ sau khi họ sinh con. Điều này là do sau khi sinh, nồng độ estrogen giảm và tóc rụng.

 

Một cách để giúp tăng trưởng tóc của bạn là sử dụng đúng sản phẩm. Dầu gội và dầu xả là một cách tuyệt vời để nuôi dưỡng da đầu và tóc của bạn. Khi tìm kiếm loại dầu xả tốt nhất để điều trị rụng tóc, tốt nhất bạn nên sử dụng những loại sản phẩm có thành phần tự nhiên và dầu tự nhiên. Dầu gội và dầu xả không chứa Sulfate có thể giúp ích vì chúng nhẹ hơn và có chứa các thành phần nuôi dưỡng da đầu. Bộ dầu gội và dầu xả của Kaminomoto chính là những sản phẩm tuyệt vời có thể giúp điều trị tình trạng rụng tóc của bạn một cách hiệu quả  nhất.

 

Quan niệm sai lầm rằng dầu xả gây rụng tóc có thể được quy cho các thành phần có trong nó. Các thành phần như paraben, phthalates, hương thơm nhân tạo và màu sắc có thể hơi khắc nghiệt và gây kích ứng da đầu. Những thành phần khắc nghiệt này có khả năng là thủ phạm gây rụng tóc, nhưng chúng không có nhiều trong dầu xả. Chọn dầu xả với các thành phần sạch thay thế để có được mái tóc khỏe mạnh và giảm thiểu rụng tóc.

 

Pin It on Pinterest

Share This