Thuốc mọc tóc Nhật Bản

Sử dụng giấm táo cho tóc có tốt hay không?

Kaminomoto   15/03/2018

Tóc bị mỏng và giòn có thể gây ra do nhiều lý do như di truyền học, tuổi tác, căng thẳng, chế độ ăn uống không lành mạnh, và chăm sóc tóc không đúng cách, qua việc sử dụng các công cụ tạo mẫu tóc, tiếp xúc với chất kích thích môi trường, vv sẽ làm cho tóc yếu. Việc sử dụng xà phòng và dầu gội đầu sẽ tước tóc và da đầu của dầu tự nhiên của chúng và để cho chúng khô và không trầy xước nhưng việc sử dụng các biện pháp tự nhiên như dấm táo (ACV) sẽ giúp làm sạch lớp da trên da đầu và giúp tóc thích hợp tăng trưởng với chi phí thấp và thân thiện với môi trường.

 

 

 

 

Những lợi ích của giấm táo cho quá trình phát triển của tóc.

 

Dấm rượu táo sẽ cân bằng mức độ pH của da đầu và tóc để ngăn ngừa những ảnh hưởng tiêu cực trên tóc như làm khô và giòn. Tính chất axit của dấm táo sẽ loại bỏ sự tích tụ mà không tước dầu tự nhiên trên tóc.

 

Nó có acid malic và acid acetic có tính kháng khuẩn và chống nấm chống lại các vi khuẩn gây nhiễm trùng. Nó cũng ngăn ngừa da khô, ngứa hoặc da đầu, da gàu, các vấn đề về da gầu và các vấn đề về da đầu khác.

 

Nó hoạt động như một chất điều dưỡng lần lượt làm cho mái tóc của bạn mịn màng và sáng bóng.

 

Nó xử lý các nang lông bị tắc gây ra do nhiễm vi khuẩn hoặc nấm và tạo ra các loại gàu và các loại vảy gạc khác trên da đầu để ngăn ngừa rụng tóc.

 

Nó có hiệu quả kích thích sự tuần hoàn máu thích hợp trên toàn bộ da đầu giúp củng cố rễ tóc và tăng cường sự phát triển của tóc.

 

Nó có tất cả các enzyme cần thiết, axit amin, pectin, vitamin, khoáng chất (như kali) vv giúp tăng cường các nang lông và tăng cường lượng tóc của bạn bằng cách giảm các đầu gãy.

 

 

 

 

Nó sửa chữa các sợi tóc bị hư hỏng và phục hồi một lớp bảo vệ trên tóc mà thường làm suy yếu với dầu gội quá nhiều, các chất gây ô nhiễm không khí, tia tử ngoại hại,v.v.v

 

Nó loại bỏ tế bào chết, hóa chất khó chịu và tích tụ độc tố độc hại trên da đầu và cho phép tóc thở tự nhiên.

Nó niêm phong các lớp biểu bì tóc để giũ độ ẩm hoặc hàm lượng dầu (sebum) và do đó làm cho mỗi sợi tóc sáng khỏe và dẻo dai hơn.

 

 

>>>>>>Tìm hiểu thêm: Những thói quen xấu biến mái tóc bạn trở nên thảm họa

 

 

Cách sử dụng giấm táo hiệu quả cho tóc tăng trưởng.

 

 

Dưới đây là cách tốt nhất để sử dụng giấm táo để ngăn ngừa rụng tóc.

 

Gội đầu với giấm táo sẽ cung cấp cho bạn tất cả các chất dinh dưỡng thiết yếu, làm sạch da đầu và điều trị rụng tóc. Có rất nhiều lý do tuyệt vời giải thích cho bạn tại sao bạn phải sử dụng giúp giấm táo này để tăng trưởng tóc khỏe mạnh.

 

Khuyến khích sự phát triển của tóc – Việc sử dụng giấm táo sẽ làm tăng lưu thông máu thích hợp lên các nang lông, do đó khuyến khích sự phát triển của tóc. Máu này sẽ mang tất cả các dưỡng chất thiết yếu cần thiết cho sự phát triển lành mạnh của các tế bào nang lông và tăng cường rễ tóc của bạn để ngăn ngừa tóc rơi.

 

Thêm 1 muỗng canh dấm táo hữu cơ và 1 muỗng cà phê mật ong tươi trong 1 cốc nước.

 

Khuấy kỹ và uống cho hai lần mỗi ngày để giảm bớt các vấn đề về tóc và để thúc đẩy sự phát triển tóc khỏe mạnh từ bên trong cơ thể.

 

Lượng dấm táo sẽ làm tổn thương men răng và các mô cổ họng. Vì vậy, pha loãng trước khi uống để không gặp phải những tổn thương này.

 

 

 

 

Nếu bạn e ngại các vấn đề của giấm táo bạn có thể sử dụng dầu gội mọc tóc Kaminomoto, với thành phần thảo dược dịu nhẹ, dầu gội này sẽ giúp làm sạch da đầu, đồng thời ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả, đây là dòng dầu gội đặc trị rụng tóc và kích thích mọc tóc được nhiều người sử dụng. Loạt sản phẩm nổi tiếng của Kaminomoto luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong dòng chăm sóc tóc.

 

 

Pin It on Pinterest

Share This