Thuốc mọc tóc Nhật Bản

SỬ DỤNG DẦU DƯỠNG ẨM CHO RÂU CHO ĐÚNG CÁCH

Kaminomoto   18/10/2018

Nếu bạn đã mua một ít dầu râu và bây giờ bạn đang tự hỏi làm thế nào để sử dụng một cách chuẩn xác loại dầu này cho râu. Hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây, chúng tôi hi vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn thực hiện các bước một cách đầy đủ và đúng nhất để dầu phát huy hết công dụng, cho râu khỏe mạnh hơn.

 

Khi nào bạn nên sử dụng dầu râu

 

Thời điểm tốt nhất để áp dụng dầu râu là ngay sau khi bạn ra khỏi vòi hoa sen – khi râu của bạn sạch sẽ nhất và lỗ chân lông của bạn đã mở ra. Khăn lau khô cho đến khi còn hơi ẩm, sau đó bôi dầu lên. Hãy chắc chắn rằng bộ râu của bạn không quá ướt.

 

 

Làm thế nào để thoa đúng cách

 

Hãy làm điều này thật nhẹ nhàng và từ tốn, với một lượng dầu vừa đủ.

 

Bao nhiêu dầu râu là đủ

 

Bao nhiêu dầu bạn sẽ cần phụ thuộc hoàn toàn vào bộ râu của bạn thưa hay mỏng dài hay ngắn như thế nào. Nếu bạn đang ở trong giai đoạn mới phát triển, 2-4 giọt là rất nhiều. Đối với một bộ râu cỡ trung bình, 5 đến 6 giọt. Đối với một bộ râu lớn, 6 đến 8 giọt. Massage  xung quanh với nó cho đến khi bạn thấy dầu thấm tốt vào da. Quá nhiều dầu và râu của bạn sẽ bắt đầu trông ướt và nặng. Quá ít, và bạn sẽ không nắm bắt được hiệu quả và lợi ích đầy đủ mà dầu râu cung cấp.

 

Xem thêm: 4 lời khuyên cần thiết cho người mới bắt đầu nuôi râu

 

Làm thế nào để sử dụng

 

Đầu tiên, giảm lượng dầu mong muốn vào lòng bàn tay của bạn và sau đó chà xát lòng bàn tay lại với nhau, đảm bảo rằng bạn cũng che khít các ngón tay của mình. Khi áp dụng, luôn luôn bắt đầu từ gốc của bộ râu của bạn (ở da) và xoay dần đều ra phía ngoài.  Điều quan trọng là phải đưa dầu xuống rễ vì điều này sẽ giúp râu được cung cấp dinh dưỡng giữ cho bộ râu của bạn khỏe mạnh và mạnh mẽ.

 

Sau đó, tùy thuộc vào độ dài của bộ râu của bạn, bạn có thể muốn dùng lược để phân phối lượng dầu trên râu để đảm bảo dầu được phân phối đều. Tôi khuyên bạn nên sử dụng một chiếc lược râu bằng gỗ. Không giống như lược nhựa, lược gỗ không có khả năng tĩnh điện, và dầu sẽ giúp giữ cho gỗ khỏe mạnh trong một thời gian dài.

 

 

 Môi trường của bạn cũng sẽ ảnh hưởng đến mức độ thường xuyên bạn cần phải áp dụng dầu râu. Nếu bạn sống ở đâu đó khô, bạn có thể thấy mình áp dụng hai lần một ngày, chỉ để giữ cho râu của bạn được điều hòa và giữ ẩm.

 

Đối với những ai đang loay hoay với việc phát triển một bộ râu hoàn hảo, nhưng râu phát triển chậm bạn có thể  sử dụng thuốc mọc râu của Kaminomoto với thành phần là các loại thảo dược thiên nhiên, thuốc thẩm thấy nhanh vào nang râu, cho râu phát triển đầy đủ và nhanh hơn.

Pin It on Pinterest

Share This