Thuốc mọc tóc Nhật Bản

RÂU VÀ CÂU CHUYỆN PHÁT TRIỂN PHỤ THUỘC VÀO CÁC TÁC ĐỘNG

Kaminomoto   26/07/2018

Khi đàn ông bắt đầu quan tâm đến để vẻ bề ngoài hoặc độ nam tính họ sẽ bắt đầu suy nghĩ về tình trạng râu của mình, thường đưa ra những câu hỏi như.

 

“Làm thế nào để kích thích tăng trưởng râu? Có cách nào để phát triển bộ râu nhanh hơn một cách tự nhiên không? ”

 

Sau đó, hầu hết đàn ông sẽ bắt đầu tìm kiếm thông tin về kích thích râu  trên khuôn mặt và các mẹo phát triển râu…

 

Các bài báo có vẻ hiểu biết và chỉ nói rằng sự tăng trưởng râu là 100% ở các gen và sẽ không có cách nào để thúc đẩy tăng trưởng tự nhiên. Hoặc nhiều bài viết quảng cáo cơ hội mọc râu 100% chỉ sau 1 tuần sử dụng chẳng hạn.

 

Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan hơn về các tác động mà râu nhận được.  

 

Sự thật là bạn không thể hoàn toàn khắc phục di truyền của mình, nhưng trong 95% những người đàn ông không có râu,  họ vẫn có cơ hội rất lớn để cải thiện khả năng tăng trưởng râu tự nhiên của họ.

 

 

Những yếu tố tác động đến sự phát triển của râu

 

Kích thích các nang lông trên khuôn mặt thực tế và nguồn cung cấp máu của chúng.

 

Tối ưu hóa lối sống và các yếu tố dinh dưỡng để tối đa hóa sự phát triển râu tự nhiên.

 

Tìm bổ sung tự nhiên và dược phẩm để làm cho râu phát triển.

 

Tìm ra một số  thành phần có thể  “hack” được khả năng mọc nhanh của râu  theo nghĩa đen buộc tăng trưởng râu  trên khuôn mặt.

 

Tìm hiểu thêm: Thường xuyên cạo giúp râu phát triển nhanh hơn

 

Làm thế nào râu thực sự mọc ở nam giới

 

Hầu hết mọi người nghĩ rằng nó giống như sự phát triển của tóc ở vùng da đầu, nhưng chúng không hề giống.

 

Để hiểu được sự phát triển của tóc người, chúng ta phải quay ngược thời gian. Trở lại với thời kì vẫn còn trong bụng mẹ.

 

Khi bào thai hình thành tất cả các nang tóc của nó. Đây là khi 5 triệu nang lông cơ thể được tạo ra và sau thời điểm này.

 

Vì vậy, khi là một thai nhi 5 tháng tuổi, bạn đã có cấu trúc nang để phát triển một bộ râu đầy đủ.

 

 Sau đó, khi những năm trôi qua bạn cuối cùng sẽ đạt tuổi dậy thì, và vào thời điểm này, kích thích tố của bạn sẽ khởi động và kích hoạt sự phát triển của lông mu, lông chân, tóc cánh tay, lông ngực, tóc trên khuôn mặt, v.v.

 

Tại sao?

 

Câu trả lời nằm ở kích thích tố của chúng ta và hoạt động của các thụ thể androgen của chúng ta trong các nang tóc.

 

Không giống như da đầu tóc, tăng trưởng tóc mặt là hoàn toàn androgenic, nó được kích hoạt và điều tiết bởi hai hormone nam; testosterone (T) và dihydrotestosterone (DHT). Thúc đẩy độ dày râu và kích thích nang, làm tăng mật độ tăng trưởng mật độ tăng trưởng râu trên khuôn mặt thực tế.

 

 

Đây là lý do phụ nữ không thể mọc tóc trên khuôn mặt. Chúng đơn giản là không có đủ mức độ của hai kích thích tố này và các vị trí thụ thể của chúng để sử dụng các kích thích tố này trong vùng tóc trên khuôn mặt không đủ nhạy cảm để kích hoạt sự phát triển râu (mặc dù phụ nữ cũng có các nang lông ở mặt).

 

Đây cũng là lý do tại sao một số đàn ông không thể nuôi đủ râu. Mức độ Testosterone và DHT quá thấp đối với điều đó, hoặc khả năng tiếp nhận của các thụ thể androgen nang lông trên khuôn mặt không đủ mạnh để sử dụng đúng cách hormone.

 

Đây là một giải thích đơn giản về tăng trưởng râu của con người: Testosterone và DHT liên kết từ dòng máu đến các thụ thể androgen trong nang lông trên khuôn mặt. Cơ thể của bạn sẽ sử dụng một số vi chất dinh dưỡng ( vitamin và khoáng chất cũng như các chất dinh dưỡng (protein, carbs, chất béo) để sản xuất keratin.

 

Bạn cũng có thể sử dụng thuốc mọc râu để được hỗ trợ tuyệt đối, nhưng hãy sáng suốt lựa chọn các thương hiệu uy tín, thành phần thảo dược  để không gặp các trường hợp kích ứng da. Thương hiệu Kaminomoto là thương hiệu uy tín hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng, hiệu quả của thuốc được kiểm chứng thực thế qua hàng triệu người tiêu dùng, đặc biệt độ thích ứng dành cho đàn ông châu Á cao, vì đây là sản phẩm được nghiên cứu dành riêng cho thị trường Á Đông, đặc biệt hiệu quả với nam giới ở khu vực này trong đó có Việt Nam.

Pin It on Pinterest

Share This