Thuốc mọc tóc Nhật Bản

Quả bưởi và những công dụng tuyệt vời cho tóc mà bạn không thể bỏ qua

Kaminomoto   25/12/2017

 

Bưởi thường được chiết xuất để làm sạch da và giảm cân, nhưng dầu bưởi còn là một chất bổ sung tuyệt vời cho tóc khỏe. Rụng tóc có thể được chống lại bằng cách tiêu thụ bưởi, các múi bưởi có đầy đủ vitamin C, chất chống oxy hoá, khoáng chất và chất dinh dưỡng. Bưởi là một liệu pháp tuyệt vời để chống rụng tóc.

 

 

Bưởi như một chất làm sạch

 

Tóc có thể trở nên xơ rối, chẻ ngọn và không còn sức sống vì các bụi bẩn và cặn bã tích tụ trên da đầu và các sợi tóc. Nước ép bưởi  là một chất liệu tự nhiên chỉ cân gội đầu bằng một cốc nước bưởi, ủ vài phút rồi rửa sạch lại với nước.

 

>>>Xem thêm: Dùng lá ổi để ngăn chặn tình trạng rụng tóc

 

Bưởi là “khắc tinh” của  gàu

 

Gàu và da đầu khô có thể là do sự hiện diện của vi khuẩn và điều này có thể gây rụng tóc. Các đặc tính làm se của chiết xuất hạt bưởi giúp loại bỏ bất kỳ nhiễm trùng do vi khuẩn có thể là nguyên nhân gây ra gàu và tóc chẻ ngọn. Vitamin C có thể chống lại vi khuẩn ở mức độ cao và ngăn ngừa nang lông bị tắc nghẽn và và gàu. Áp dụng dầu bưởi trực tiếp lên da đầu, xoa bóp sau đó rửa và rửa như bình thường.

 

Bưởi trợ giúp cho tóc tăng trưởng

 

Các chất chống oxy hoá trong bưởi rất tốt cho những người có rụng tóc nhẹ đến vừa. Massage dầu bưởi vào da đầu là một cách đã được chứng minh để kích thích sự tái phát triển của tóc. Bưởi tăng cường mô liên kết với các nang lông và thúc đẩy sự tuần hoàn giúp kích thích sự phát triển của tóc khỏe mạnh từ rễ, do đó không làm rụng tóc.

 

Đối với việc điều trị mất cân bằng độ ẩm bạn có thể thêm một vài giọt tinh dầu bưởi vào chai dầu gội của bạn để tăng độ bóng khỏe và giảm rụng tóc mỗi khi bạn gội đầu.

 

Trộn một thìa cà phê lô hội, hai giọt glycerin, 30 giọt chiết xuất hạt nho bưởi và hai chén nước cất trong bình xịt. Lắc kỹ và sử dụng trên tóc ướt để làm mịn và mềm tõa. Bạn sẽ nhận được tất cả các lợi ích của bưởi trong quá trình sử dụng nguyên liệu tự nhiên ngăn ngừa rụng tóc này.

 

Cho dù bạn chọn ăn, uống, xịt hoặc xoa bóp bưởi vào tóc, nó sẽ cung cấp nhiều vitamin C và chất chống oxy hoá cho toàn cơ thể của bạn trong khi giúp tăng trưởng tóc và ngăn ngừa rụng tóc tự nhiên.

 

 

Và nếu phải đối mặt với tình trạng rụng tóc nặng, muốn cải thiện tình trạng tóc, kích thích tóc mọc bạn có thể sử dụng thuốc trị rụng tóc Kaminomoto, sản phẩm chuyên trị dành cho những người đối mặt với rụng tóc, dù bạn đã gặp phải chứng rụng tóc trong thời gian ngắn hay lâu năm, thuốc mọc tóc Kaminomoto vẫn có thể giúp bạn khắc phục, kích thích tóc mọc trở lại.

 

 

Pin It on Pinterest

Share This