Thuốc mọc tóc Nhật Bản

ỚT CHUÔNG ĐỎ LOẠI QUẢ TUYỆT VỜI CHO SỨC KHỎE MÁI TÓC

Kaminomoto   13/09/2018

Ớt chuông đỏ là thành viên của gia đình thuộc họ ớt. Chúng được gọi là ớt chuông do có hình dạng giống quả  chuông  ớt chuông có một hương vị nhẹ, ngọt ngào. Mặc dù chúng có mặt trên toàn thế giới nhưng nguồn gốc của chúng bắt đầu ở Nam và Trung Mỹ, Mexico. Tất cả các loại ớt chuông bao gồm ớt chuông đỏ có màu xanh lá cây khi chưa chín.

 

 

Ớt chuông đỏ mang đến nguồn dinh dưỡng nào?

 

Ớt chuông đỏ là loại trái cây thực vật nhưng chúng được gọi là rau quả  và được sử dụng trong nhiều món ăn do hương vị nhẹ, ngọt và giòn của chúng. Khi chín, chúng biến thành màu đỏ tươi với một lõi bên trong chứa rất nhiều hạt. Chúng thường có thể so sánh với kích thước quả bóng mềm, nhưng chúng có thể nhỏ hơn tùy thuộc vào thời gian phát triển. Chúng là những nguồn dinh dưỡng tuyệt vời như vitamin C, A và B6. Ngoài ra, chúng còn chứa vitamin E, vitamin K, folate và kali; và chất chống oxy hóa là tốt. Ớt chuông đỏ hữu cơ nên được ưu tiên hơn so với các loại ớt thông thường vì chúng được ăn cùng với vỏ của chúng và ớt thường được trồng thường xuyên tiếp xúc với thuốc trừ sâu độc hại để lại dư lượng trên da.

 

Ngoài lợi ích sức khỏe và da, ớt chuông đỏ có lợi cho mái tóc của bạn theo những cách sau đây.

 

Tìm hiểu thêm: Mối liên hệ giữa rụng tóc và giảm cân

 

Lợi ích của ớt chuông đỏ cho mái tóc

 

Như đã chỉ ra ở trên, ớt chuông đỏ là nguồn vitamin C tuyệt vời có liên quan đến sự hình thành collagen. Các nang tóc cần collagen để giữ sức khỏe và tăng trưởng tối ưu. Thiếu hụt vitamin C có thể gây khô tóc, nứt và giòn.

 

 ớt chuông đỏ có thể rất có lợi trong việc ngăn ngừa rụng tóc vì nó cải thiện lưu lượng máu để kích thích sự phát triển của tóc và bảo vệ nang tóc khỏi ảnh hưởng của DHT.

 

 Độ cay của ớt chuông đỏ có thể giúp tăng tốc độ tăng trưởng tóc lên hơn 50%. Đun sôi vài lát ớt chuông đỏ trong nước trong 10 phút và để nguội trong 15 phút. Sau đó áp dụng nó trên da đầu của bạn trong 30 phút và rửa sạch. Làm điều này thường xuyên sẽ kích thích sự phát triển của tóc.

 

 

Ớt chuông đỏ là một lựa chọn lành mạnh miễn là bạn không bị dị ứng với chúng. Ngoài ra, hãy đảm bảo cất ớt chuông đỏ tránh xa thịt để tránh bị nhiễm vi khuẩn.

 

Hy vọng bạn thích bài viết này và sẽ bổ sung ớt chuông đỏ  trong chế độ ăn uống của bạn. Bên cạnh nguồn dinh dưỡng được bổ sung thông qua thực phẩm, bạn cũng nên kết hợp dùng thuốc điều trị rụng tóc để khôi phục lại mái tóc khỏe mạnh. Thuốc mọc tóc Kaminomoto được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với chiết xuất bao gồm các loại thảo dược quý tại Nhật sẽ hỗ trợ dinh dưỡng cho các nang tóc phát triển trở lại.

Pin It on Pinterest

Share This