Thuốc mọc tóc Nhật Bản

Nuôi râu, cạo râu như thế nào mới chuẩn

Kaminomoto   27/09/2017

 

Để râu không đơn giản là bạn không cạo và cứ để râu “tự sinh tự diệt”, để râu đòi hỏi quá trình chăm sóc tỉ mĩ, với các dụng cụ chuyên dụng để chăm sóc và tạo hình.

 

Ngược thời gian quay về những thập niên trước đây vào khoảng thế kỉ 19, 20 người đàn ông để râu quai nón hết sức đơn giản, chỉ cần “lười” cạo trong vài tuần là sẽ có ngay một ngương mặt theo kiểu “hoang dã”. Nhưng ngày nay mọi chuyện đã khác, để râu cũng cần nghệ thuật. 

 

 

Xem thêm: Những cách kích thích mọc râu nhanh chóng an toàn

 

Quy tắc cạo râu và nuôi râu.

 

Để có một bộ râu đẹp quy tắc đầu tiên  bạn cần biết là không được để râu mọc quá rậm rạp và lan rộng quá phần xương hàm, như vậy sẽ tạo cảm giác không gọn gàng sạch sẽ. Bộ râu quai nón hoàn hảo nhất là bộ râu được tỉa cẩn thận, cách “trái khế” từ 1 -2cm.  Với tỉ lệ này bạn vừa có thể tạo được vẻ nam tính đồng thời giữ được vẻ lịch lãm gọn gàng trong các mối quan hệ hàng ngày mà bạn phải tiếp xúc.

 

 

Cạo râu đúng cách vừa giúp không mất đi hình dáng râu, còn tránh được những tổn thương  vô tình dao cạo râu. Để an toàn các nam nhân của chúng ta thường cạo râu khi tắm, để vùng da trở nên mềm hơn trước khi cạo bạn có thể dùng khăn  nóng chường lên vùng da cần cạo. Sau đó việc cạo râu sẽ trở nên dễ dàng hơn. Tránh hiện tương gây ra chà xát tạo vết thương trên da, gây nhiễm trùng.

 

 

Thoa một lớp mỏng dầu dưỡng ẩm lên da để tiến hành cạo “trơn tru” hơn. Bước tiếp theo bạn tạo bọt với kem cạo râu và cạo thật nhẹ nhàng khắp vùng da cần cạo. lặp lại thao tác vài lần cho đến khi có được làn da sạch như ý.

 

 

Chú ý rửa mặt lại bằng nước lạnh để làm sạch lớp bọt cạo râu và giúp thu nhỏ se khít lỗ chân lông.

 

 

Nếu bạn đang  muốn xúc tiến nhanh quá trình nuôi râu, kích thích râu ở vùng da cần mọc bạn có thể sử dụng sản phẩm thuốc hỗ trợ mọc râu http://kaminomoto.com.vn/san-pham/thuoc-moc-rau-kaminomoto-sp1167.html của Kaminomoto.  Với thành phần là các loại thảo dược quý hiếm tại Nhật Bản, không gây kích ứng cho da mặt phù hợp với thể trạng đàn ông châu Á.

 

 

Pin It on Pinterest

Share This