Thuốc mọc tóc Nhật Bản

Những cách kích thích mọc râu nhanh chóng an toàn

Kaminomoto   09/08/2017

“Làm thế nào để kích thích sự phát triển râu trên khuôn mặt? Thực sự  có cách để phát triển râu nhanh hơn một cách tự nhiên? “. Sau khi đặt câu hỏi, mọi thường thường có xu hướng tìm kiếm thông tin các cách kích thích mọc râu. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ các cách mọc râu nhanh chóng và an toàn.

 

1.Có lối sống lành mạnh.

 

Để phát triển và tối đa hóa tiềm năng nang lông trên khuôn mặt của bạn, bạn phải bắt đầu từ việc đặt nền móng  trong việc chăm sóc sức khỏe bản thân. Tối ưu hóa lối sống lành mạnh.

Hãy cân nhắc ngủ nhiều hơn. Nhiều người trong chúng ta bỏ mặc công việc “ban đêm” này, nhưng các nghiên cứu cho thấy đàn ông ngủ 8 giờ, có gầp hai lần testosterone so với những người chỉ ngủ 4 giờ mỗi đêm.

Giảm stress. Hóc môn căng thẳng; Cortisol làm giảm trực tiếp nồng độ testosterone và DHT và gây ra sự phát triển lông, râu,tóc  xung quanh cơ thể.

Không lạm dụng rượu. Mặc dù vài loại đồ uống ở đây và sẽ không làm hại gì đáng kể, nhưng việc uống quá nhiều rượu cũng không hề tốt cho sự phát triển râu của bạn.

Nâng trọng lượng nặng. Tập thể dục là cách tuyệt vời để cải thiện tuần hoàn máu và giúp những chất dinh dưỡng và hormon tăng trưởng quan trọng vào nang trứng,  huấn luyện sức đề kháng đặc biệt cũng làm tăng vọt testosterone.

 

 

  1. Sử dụng thực phẩm phù hợp cũng là cách kích thích mọc râu.

 

Dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng trong bất kì sự tăng trưởng nào, kể cả râu. Chế độ ăn uống của bạn nên bao gồm tất cả các vitamin, protein và khoáng chất cần thiết để nảy mầm râu từ các nang lông râu, cũng như tối ưu cho việc tạo ra các kích thích tăng trưởng râu.

Xem xét ăn khoảng 30% lượng calo của bạn từ chất béo, 50% từ carbs, và 20% còn lại từ protein.

Không phải bất kỳ loại carbs, protein, và chất béo cũng tốt cho bộ râu tăng trưởng hoóc môn:

Tránh ăn quá nhiều chất béo không bão hòa đa, làm giảm T và DHT, và ăn nhiều chất béo bão hòa và không bão hòa đơn, là tốt nhất.

Ăn protein động vật, tốt nhất nếu bạn ăn thịt, pho mát, sữa và rất nhiều gelatin (protein collagen tuyệt vời để tăng trưởng râu).

 

Xem thêm: Làm thể nào để có râu quai nón đẹp

 

  1. Liệu pháp ánh sáng đỏ

Có bằng chứng khoa học chỉ ra bước sóng cụ thể của laser ánh sáng màu đỏ có thể giúp kích thích tăng trưởng râu. Bạn không cần phải đến phòng khám định kì để chiếu sáng laser màu đỏ mỗi buổi  hoặc mua một thiết bị có chi phí hàng ngàn USD.  Không cần thiết. Bạn có thể đạt được bước sóng tối ưu với đèn pin laser mạnh, chỉ cần chắc chắn rằng nó nằm trong khoảng 630-850nw và bạn sẽ có thể chiếu sáng  ánh sáng tới vùng râu của bạn trong 20-30 phút mỗi ngày để đạt kết quả tốt nhất

 

 

     4.Sử dụng sản phẩm hỗ trợ kích thích mọc râu nhanh chóng.

 

Để việc kích thích phát triển râu trở nên nhanh chóng và hiệu quả, bạn có thể sử dụng sản phẩm hỗ trợ, có thể kể đến ở đây thuốc mọc râu từ Công ty Kaminnomoto tại Nhật Bản. Sản phẩm được nghiên cứu đặc trị hỗ trợ việc kích thích mọc râu cho phái mạnh ở khu vực Châu Á. Với các thành phần thuốc chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên. Giúp bạn nhanh chóng có được bộ râu như ý.

Pin It on Pinterest

Share This