Thuốc mọc tóc Nhật Bản

NẾU MUỐN TÓC KHỎE ĐỪNG BỎ QUA CÁC CÔNG THỨC SINH TỐ DƯỚI ĐÂY

Kaminomoto   15/10/2018

Duy trì một chế độ ăn uống lành mạnh có lẽ là một trong những điều tốt nhất bạn có thể làm cho sự phát triển của tóc. Dùng nước ép để tăng trưởng tóc có thể cung cấp các nang của bạn với vitamin-C, sắt, kẽm và vitamin B mà tóc cần để ngăn chặn sự rụng tóc, và cũng có thể làm tăng sự phát triển của tóc.

 

Nếu bạn đang tìm kiếm  một công thức  đơn giản và bổ dưỡng để thử và phát triển tóc của bạn,  sinht tố trái cây và nước ép chính là sự lựa chọn đáng để thử. Các loại nước ép này không chỉ giúp tăng trưởng tóc, mà còn có thể cung cấp cho bạn mái tóc sáng bóng, mịn màng và dễ vào nếp hơn.

 

 

Dưa chuột, cà rốt và nước ép cà chua

 

Cả cà chua và cà rốt đều chứa một lượng lớn vitamin-A có thể làm tăng sức khỏe và thậm chí có thể là tốc độ tăng trưởng của tóc bạn.

 

Dưa chuột là một trong những phương pháp điều trị thay thế tự nhiên hiệu quả nhất để xử lý tóc mỏng và thúc đẩy sự phát triển của tóc. Nước ép dưa chuột chứa mangan, silic, kali, phốt pho, canxi và lưu huỳnh-natri có đặc tính mạnh có thể làm chậm quá trình rụng tóc. Không chỉ có thể  thúc đẩy sự tăng trưởng tóc, nó cũng có thể cung cấp cho bạn với mái tóc sáng bóng và mịn màng.

 

THÀNH PHẦN

 

1 dưa chuột

 

4 củ cà rốt lớn

 

1 Cà chua lớn

 

Trộn tất cả các thành phần trong máy xay cho đến khi ta được một hỗn hợp sánh mịn.

 

Xem thêm: Trị rụng tóc từ gừng

 

Dưa chuột, nước ép táo & gừng

 

Silicon và lưu huỳnh trong dưa leo là rất cần thiết cho sự phát triển của tóc. Dưa chuột cũng có đầy đủ các vitamin và khoáng chất rất tốt cho sự phát triển của tóc. Táo cũng rất tốt cho chất dinh dưỡng và chất xơ. Vitamin-A duy trì sản xuất dầu bã nhờn cho nang lông. Vitamin-E thúc đẩy tuần hoàn da đầu, rất cần thiết cho sự tăng trưởng và vitamin-B sản xuất melanin cho sức khỏe tỏa sáng. Gừng có magiê, phốt pho, kali và vô số các vitamin khác làm cho gừng tuyệt vời cho sức khỏe tóc và tỏa sáng.

 

THÀNH PHẦN:

 

1 dưa chuột

 

1 quả táo

 

2 cuống cần tây

 

1 củ gừng nhỏ

 

1/2 quả chanh

 

Việt quất rau bina sữa hạnh nhân

 

Quả việt quất và trái cây họ cam quýt là nguồn cung cấp vitamin-C tuyệt vời, giúp cơ thể hấp thụ chất sắt và giúp hình thành collagen, giúp giữ cho tóc khỏe mạnh, ngăn ngừa khô tóc.

 

Rau bina cung cấp folate và sắt. Sắt được khuyến khích cho sự tăng trưởng tổng thể và sức khỏe của tóc vì nó mang oxy đến rễ.

 

THÀNH PHẦN:

 

1 muỗng canh  hạt Chia

 

1 chén rau bina

 

3–5 viên đá

 

1/2 cốc sữa hạnh nhân vani không đường

 

1/2 chén trái cây tươi (hoặc đông lạnh)

 

1/2 quả chuối

 

Trộn tất cả các thành phần trong máy xay sinh tố cho đến khi được một hỗn hợp sánh mịn và tạo bọt

 

 

Quả mọng và trái bơ

 

Quả bơ chứa vitamin-B và E, hoạt động cùng nhau để bảo vệ và tăng cường tóc. Vitamin E giúp sửa chữa tổn thương trên da đầu, có thể làm chậm hoặc ngăn ngừa sự phát triển của tóc, trong khi vitamin-B rất cần thiết cho sự phát triển của tóc.

 

Sữa hạnh nhân, cung cấp protein, rất cần thiết cho cấu trúc tóc và kẽm, được cho là rất quan trọng đối với sự phân chia tế bào nang lông bình thường.

 

THÀNH PHẦN:

 

1 tách sữa hạnh nhân

 

2 muỗng canh hạt Chia

 

2 chén rau bina

 

1 cốc dâu tây

 

1 quả bơ chín

 

1 quả mâm xôi

 

Đặt tất cả các nguyên liệu vào máy xay và xay cho đến khi mịn.

 

Xoài, Dâu & Quả óc chó

 

Quả óc chó là hoàn hảo cho một cốc sinh tố tăng trưởng tóc bởi vì chúng  có chứa các axit béo omega-3, vitamin-E, kẽm, và biotin – cộng với họ thêm hương vị tuyệt vời và kết cấu cho mịn này. Hạt lanh có lignans, protein và axit béo omega-3. Lignans được cho là giúp ngăn ngừa rụng tóc. Dâu tây cũng là một thành phần rất quan trọng vì có nhiều vitamin C.

 

THÀNH PHẦN:

 

1½ chén nước

 

1 muỗng canh hạt lanh

 

1 cốc xoài

 

¼ chén quả óc chó

 

1 cốc dâu tây

 

1/2 cốc sữa chua Hy Lạp hoặc thường

 

Đặt nguyên liệu vào máy xay sinh tố tốc độ cao, trộn và thưởng thức cốc sinh tố bổ dưỡng!

 

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng thuốc mọc tóc Kaminomoto để mái tóc được bổ sung các dưỡng chấn, được bảo vệ và kích thích phát triển trong trường hợp tình trạng tó rụng nhiều, đây chính là loại thuốc rất cần thiết cho mái tóc của bạn.

Pin It on Pinterest

Share This