Thuốc mọc tóc Nhật Bản

Lông mày đàn ông thế nào là đẹp

Kaminomoto   03/01/2018

 

Đàn ông có thể trông cực kỳ hấp dẫn chỉ với những thay đổi nhỏ trong bộ lông mày. Từ thời xa xưa, hình ảnh đôi hàng lông mày đẹp của đàn ông đã được miêu tả qua các mĩ từ như “lông mày kiếm, lông mày rồng, lông mày rậm…”  Với đàn ông lông mày không cần quá cầu kì về kiểu dáng như các chị em, chỉ cần một hàng lông mày đậm màu, khuôn mặt sẽ trở nên thu hút hơn rất nhiều. Lông mày chính là chìa khóa cho vẻ đẹp trên khuôn mặt của đàn ông. Nhưng liệu các quý ông của chúng ta đã thật sự biết, lông mày đàn ông thế nào là đẹp hay chưa?

 

 

  • Đường chân mày phải đậm nét, nhưng không cong vút cũng không quá cụt lủn.

 

  • Hình dáng lông mày thể hiện sự nam tính nhưng không bị cứng với phần đầu của lông mày, thân lông mày bè rộng, phần giữa chân mày và đuôi mày có sự đồng đều nhất định.

 

  • Khoảng cách giữa phần đầu mày của 2 bên không lớn hơn chiều rộng của chân mũi. Đây là nguyên tắc “vàng” mà các quý ông cần ghi nhớ khi muốn làm đậm chân mày cho mình.

 

  • Đuôi chân mày phải nằm trên cùng một đường thẳng với đuôi mắt.

 

Các nguyên tắc về lông mày đẹp này chỉ có thể áp dụng với những người sở hữu lông mày đậm tự nhiên. Nếu bạn là người không mày sở hữu cặp lông mày thưa mỏng, bạn cần phải nắm rỏ các mẹo làm đẹp cho chân mày và áp dụng nó để hàng lông mày của mình thêm ấn tượng. 

 

>>>Xem thêm: Thuốc mọc lông mày cho nam an toàn và hiệu quả

 

Sử dụng các thành phần thiên nhiên để kích thích lông mày phát triển.

 

Đây là một cách thông minh để làm cho lông mày của bạn trông dày hơn. Điều tuyệt vời nhất về điều này là nó không làm mất hiệu quả nhân tạo, lông mày vẫn trông tự nhiên và dày hơn.

 

Dầu thầu dầu.

 

Dầu thầu dầu được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới để giúp tăng trưởng lông mày. Lý do nó được yêu thích nhiều đến vậy là do, dầu thầu dầu chứa tất cả các Vitamin cần thiết, protein và chất chống oxy hóa cho lông mày tăng trưởng và làm dày một cách nhanh chóng. Phương pháp này cũng nhanh chóng và đơn giản. Lấy một miếng bông và ngâm vào dầu thầu dầu. Áp dụng lên vùng lông mày và xoa bóp trong 2 – 4 phút mỗi ngày. Chỉ sau một tháng, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt rõ ràng trong lông mày và độ dày của chúng.

Dầu dừa.

 

Dầu dừa là một phương thuốc chữa bệnh nổi tiếng thế giới đối với các vấn đề về tóc, có thể là lông mày hoặc bất kỳ loại lông nào khác. Dầu dừa làm cho lông mày dày và tối hơn. Rất đơn giản chỉ cần đổ một vài giọt dầu dừađã được làm  ấm lên đầu ngón tay của bạn và nhẹ nhàng xoa bóp cho bạn đôi lông mày trong 2 – 4 phút mỗi đêm trong vòng 1 tháng. Rửa dầu dừa bằng nước ấm vào buổi sáng. Bạn sẽ cảm nhận được thay đổi tích từ lông mày.

 

Dầu ô liu

 

Dầu ôliu là một phương thuốc tuyệt vời cho lông mày và lông mi mỏng. Phương pháp sử dụng dầu oliu khá giống dầu dừa và dầu thầu dầu.  Đổ một vài giọt ô liu ấm lên trên đầu ngón tay của bạn và xoa bóp lông của bạn trong 2-4 phút mỗi đêm cho cả tháng. Dầu ôliu được làm giàu với tất cả các vitamin cần thiết đặc biệt cho độ dày củalông mày. Nó chắc chắn sẽ làm cho lông mày của bạn dày và tốt hơn.

 

 

Tỉa lông mày sao cho đẹp

 

Chăm sóc lông mày dành cho nam giới không có nghĩa là loại bỏ rất nhiều lông mày và tạo cho chúng hình dạng như của phụ nữ và tạo vòm cao hoặc ấn tượng. Một điều chỉnh đơn giản sẽ làm cho chúng trông phù hợp hơn. Chỉ cần tỉa gọn những sợi lông mày mọc lệch.

 

Bạn không nên quá lạm dụng việc cạo lông mày, đối với lông mày đàn ông, độ dày của lông mày khá quan trọng, vì vậy đừng nên cố tạo hình quá kĩ.

 

Lông mày đàn ông được cho là đẹp nếu chúng mọc theo hình lông mày kiếm, lông mày rồng, lông mày ngang, lông mày kiếm….Bạn có thể tham khảo cách tạo hình các kiểu lông mày trên Internet để chọn kiểu phù hợp cho khuôn mặt mình.

 

 

Sử dụng thuốc mọc lông mày

 

Nếu các liệu pháp tự nhiên không có tác dụng với lông mày của bạn, bạn có thể sử dụng thuốc mọc lông mày của Kaminomoto. Với thành phần thảo dược thiên nhiên được tổng hợp từ những dược liệu quá như hồng sâm Nhật Bản, thuốc mọc lông mày Kaminomoto thật sự là vị cứu tinh đối với những hàng chân mày mỏng, đặc biệt là nam giới. Vì những giới hạn trong việc sử dụng dụng cụ trang điểm và việc xăm, phun, thêu lông mày khiến họ mất đi nét nam tính, chính vì vậy sử dụng lông mày Kaminomoto là cách tối ưu để có được hàng lông mày tự nhiên, rậm và đầy ấn tượng.

 

Pin It on Pinterest

Share This