Thuốc mọc tóc Nhật Bản

Lông mày bên cao bên thấp

Kaminomoto   05/01/2018

Từ xưa đến nay hình dáng lông mày được miêu tả là đẹp phải tạo được cảm giác cân đối. Lông mày bên cao bên thấp không phải là kiểu lông mày đẹp, trái lại nó được xem như một “phiên bản lỗi”.  Lông mày mỗi người sẽ có mỗi hình dáng khác nhau, nhưng bạn hoàn toàn thay đổi được nó, lông mày quá dày bạn có thể tỉa, lông mày quá thưa, lông mày mọc lệch bạn có thể sử dụng các biện pháp kích thích để lông mày mọc đầy đủ hơn.

 

 

 

 

Vì sao lông mày mọc lệch.

 

Lông mày mọc lệch thường là do cấu trúc bẩm sinh bạn đã được cấu tạo như vậy. Cũng có thể đây là kết quả của quá trình tác động bởi những thói quen hằng ngày như nằm nghiêng khi ngủ và chống cằm khi ngồi. Cá biệt có một số người nguyên nhân là do lông mày một bên mọc nhanh hơn bên còn lại.

 

Bên cạnh đó chân mày lệch nhau  có thể là do quá trình tỉa lông mày, bạn không thể xác định được mức độ đồng đều do không thuận tay tỉa, thông thường lông mày bên tay thuận sẽ được tỉa cẩn thận và tỉ mỉ hơn bên còn lại.

 

Nếu đã nhận thức được độ lệch của hàng chân mày, bạn nên có những biện pháp khắc phục hiệu quả.

 

 

 

 

Cách khắc phục tình trạng lông mày bên cao bên thấp.

 

Có rất nhiều các khắc phục tình trạng lông mày bên cao bên thấp tùy vào từng tình trạng của lông mày.

 

Bạn có thể biến hóa cho hàng lông mày trông thật đều nhau nếu bạn biết cách make up, make up chính là cách nhanh nhất để ‘phù phép” cho hàng lông mày thêm đạm nét, đều và đẹp. Tuy nhiên nhược điểm ở đây là make up tốn khá nhiều thời gian, đòi hỏi sự tỉ mỉ. Make up không dành cho phái mạnh, nếu bạn là nam và bạn muốn cải thiện hàng chân mày của mình thì make up hoàn toàn không phải là lựa chọn hợp lý.

 

Tỉa gọn lông mày, nếu có một hàng lông mày quá đậm so với bên còn lại bạn có thể tỉa gọn lại, nhưng phải xác định được độ cong cần thiết.

 

Đừng bao giờ tỉa lông mày nếu chưa định hình bằng bút chì. Dù bạn rất điêu luyện và có kinh nghiệm trong việc tỉa lông mày, cũng đừng mạo hiểm tỉa lông mày khi chưa vẽ chì định hình chuẩn xác, vì sẽ xảy ra trường hợp 2 bên chân mày không cân đối, hoặc bị lẹm chân mày mà không thể kiểm soát hoặc sửa chữa được.

 

Không áp mặt vào gương khi tỉa lông mày. Sai lầm lớn nhất của các chị em là dí sát mặt vào gương để tỉa lông mày, các chị em làm như vậy để nhìn rõ hơn lồng mày của mình. Tuy nhiên bạn sẽ không thể có được cái nhìn khái quát và tổng thể nhất cho cặp chân mày với toàn bộ gương mặt. Do vậy, ngay khi định hình chân mày bằng bút chì, hãy thử đứng xa nửa mét, và sau đó là 1 mét để thấy được gương mặt của mình với cặp chân mày mới.

 

 

Sử dụng các biện pháp kích thích mọc mày tự nhiên. Bạn có thể nuôi dưỡng để 2 bên lông mày phát triển đều nhau. Có thể dùng dầu dừa hoặc dầu oliu để giúp tăng trưởng lông mày đây là một trong những phép màu có thật cho mọi loại lông và tóc trên cơ thể chúng ta. Nó có thể giúp tóc bạn bóng mượt, mọc dài nhanh hơn, tương tự như vậy lông mi và lông mà cũng hoàn toàn được hỗ trợ phát triển tốt nhất với dầu dừa và dầu oliu. Việc bạn cần làm khá đơn giản trước khi sử dụng có thể đun nóng dầu khoảng 2 giây. Sau đó thoa nhẹ chúng lên lông mày của mình và dùng đầu ngón tay massage nhẹ trước khi đi ngủ là cách đơn giản và nhanh nhất giúp dầu dừa và dầu oliu  tác động tới lông mày của bạn. Nếu bạn không có dầu dừa, và dầu oliu Vaseline sẽ là một lựa chọn hoàn hảo để thay thế.

 

 

Sử dụng thuốc mọc lông mày Kaminomoto

 

Các biện pháp nêu ở trên đều mang lại những hiệu quả tích cực như bạn mong muốn, tuy nhiên nó vẫn hiệu quả chúng mang lại sẽ không cao như bạn mong đợi, bởi đó đều không mang tính đặc trị hoặc cải thiện tận gốc tình trạng lông mày. Một hàng lông mày được mọc tự nhiên và nhanh chóng để 2 bên đều nhau là điều cần thiết để cải thiện vẻ đẹp của đôi mắt. Thuốc mọc lông mày Kaminomoto một sản phẩm được nghiên cứu trong nhiều năm của công ty Kaminomoto là tâm huyết của đội ngũ các nhà nghiên cứu với mong muốn giúp bạn cải thiện tình trạng lông mày thưa mỏng và lông mày mọc lệch một cách tự nhiên nhất.

 

 

 

 

Với thành phần là các loại thảo dược thiên nhiên được tổng hợp từ những cây thuốc, dược quý có thể kể đến ở đây là hồng sâm giúp nuôi dưỡng các nang lông cho lông mày phát triển dày hơn. Thuốc thẩm thấu nhanh và trực tiếp không gây ra cảm giác nhờn rít cho lông và vùng da lông mày. Nếu bạn đang cần một hàng lông mày tự nhiên, đều và đẹp bạn có thể sử dụng thuốc mọc lông mày của Kaminomoto, một sản phẩm đã được chứng minh về độ tin cậy và kết quả qua quá trình sử dụng của hàng triệu người. Một hàng lông mày đẹp sẽ không còn là giấc mơ xa vời nếu bạn sử dụng thuốc mọc lông mày của Kaminomoto. 

 

 

>>>>Xem thêm: Thuốc mọc chân mày cho nam an toàn và hiệu quả

 

 

 

 

Pin It on Pinterest

Share This