Thuốc mọc tóc Nhật Bản

LÀM THẾ NÀO ĐỂ KÍCH THÍCH SỰ PHÁT TRIỂN CỦA RÂU

Kaminomoto   08/09/2018

Râu có chịu sự tác động của testosterone hay không?

 

Testosterone, hormone sinh dục nam, chịu trách nhiệm cho sự phát triển râu. Testosterone thấp được đặc trưng bởi một loạt các triệu chứng khác, chẳng hạn như:

 

rối loạn chức năng cương dương

 

khô khan

 

giảm khối lượng cơ

 

phát triển mô vú

 

Nếu bạn không gặp phải những triệu chứng này, liệu pháp testosterone từ bác sĩ của bạn hoặc một chất bổ sung không có khả năng giúp cải thiện tình trạng mọc râu.

 

 

Tình trạng da có ảnh hưởng đến khả năng mọc râu?

 

Trong một số ít trường hợp, tình trạng da là nguyên nhân gây ra tình trạng thiếu tóc. Một số tình trạng da gây rụng tóc. Nếu bạn có các triệu chứng của tình trạng da, có thể ảnh hưởng đến da đầu và tóc của bạn, hãy đến thăm khám bác sĩ da liễu.

 

Trong một số trường hợp, râu mỏng hoặc chậm phát triển là kết quả của suy giáp, tuyến giáp hoạt động kém. Râu mỏng hoặc rụng tóc cũng có thể là triệu chứng của tình trạng thiếu sắt hoặc thiếu máu.

 

Đối với hầu hết những người đàn ông đấu tranh để phát triển râu trên khuôn mặt, di truyền học là vấn đề khá cam go. Nếu cha hoặc ông của bạn gặp khó khăn với sự phát triển râu, có thể bạn cũng vậy. Và đối với những người đàn ông đó, thực sự không có quá nhiều giải pháp.

 

Xem thêm: Điều trị mụn trứng cá dưới râu

 

Các chất bổ sung râu tăng cường có hiệu quả không?

 

Với sự phổ biến ngày càng tăng của râu trên khuôn mặt, một số nhà sản xuất bổ sung đang tận dụng những người đàn ông gặp khó khăn trong việc phát triển râu. Các công ty này cung cấp các loại thực phẩm bổ sung và các loại kem hứa hẹn râu dày và đầy đủ hơn. Tuy nhiên, hầu hết trong số họ thiếu độ tin cậy khoa học. 

 

Có một số bằng chứng cho thấy vitamin D có thể kích hoạt nang tóc đã trở nên không hoạt động. Các vitamin nhóm B như B-12, biotin và niacin có thể tăng cường và giúp dưỡng  râu hiệu quả.

 

Bạn có thể sử dụng thuốc mọc râu Kaminomoto để cải thiện tình hình, vì đây là dòng sản phẩm được nhiều người tin dùng  với khả năng kích thích mọc râu, nuôi dưỡng các nang râu bằng thảo mộc tự nhiên. Chỉ sau 2 – 4 tuần sử dụng bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi tích cực.

 

 

Giống như một đầu tóc tốt, râu trên khuôn mặt đòi hỏi một chế độ ăn uống lành mạnh và ngủ thường xuyên. Các bước đầu tiên của bạn để đạt được mục tiêu có được bộ râu đẹp  bao gồm những điều sau đây:

 

Ăn một chế độ ăn uống lành mạnh. Một chế độ ăn uống cân bằng sẽ cung cấp cho cơ thể của bạn tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết.

 

Nghỉ ngơi nhiều. Giấc ngủ tốt hơn bạn nhận được, sức khỏe của bạn càng tốt.

 

Đừng hút thuốc. Hút thuốc cũng có thể dẫn đến rụng tóc và râu.

 

Chăm sóc làn da của bạn. tạo một thói quen chăm sóc da.

 

Bạn không thể phát triển một bộ râu nếu di truyền cho nó chỉ đơn giản là không có. Tuy nhiên, nếu bạn cung cấp môi trường lành mạnh nhất cho sự phát triển, nó sẽ có những thay đổi tích cực.

Pin It on Pinterest

Share This