Thuốc mọc tóc Nhật Bản

HƯỚNG DẪN CHĂM SÓC RÂU ĐÚNG CÁCH VÀO MÙA THU

Kaminomoto   05/11/2018

Vào mùa thu khí hậu trở nên se lạnh. Da trở nên khô hơn, thậm chí có thể bị nứt để lại những lớp vảy phía dưới râu. Đây hoaanf toàn không phải là những dấu hiệu tốt. Bạn cần phải tập thích nghi với sự thay đổi của khi hậu theo mùa và học cách chăm sóc bô râu vào mùa thu để không gặp phải những tình trạng khó chịu.

 

7 lời khuyên sau đây nên được theo dõi hàng ngày. Bạn có thể kết hợp một bộ râu rửa vào thói quen của bạn, bạn có thể thổi khô râu tóc của bạn hoặc một thiết lập trung bình thấp và sử dụng thêm một số dầu Beard và bạn có thể sử dụng một Beard Balm qua đêm để điều hòa thêm.

 

 

Rửa râu hàng ngày bằng nước;

 

Lau khô râu đúng cách. Nếu bạn đi ra ngoài với một bộ râu ướt bụi bẩn sẽ dẫ bám vào khiến da và râu dơ, làm khô sẽ giúp thoáng sạch hơn rất nhiều. 

 

Chải râu hàng ngày để loại bỏ bất kỳ da hoặc tóc bị hư hỏng nào;

 

Xem thêm: Râu và khả năng sinh lý ở phái mạnh

 

Sử dụng dầu Beard mỗi buổi sáng và mỗi buổi tối trước khi đi ngủ;

 

Sử dụng một Beard Balm để khóa trong hydrat hóa và giữ cho râu có điều kiện cả ngày dài.

 

Duy trì chế độ ăn uống tốt và uống nhiều nước. Điều này sẽ đảm bảo bạn có sự phát triển tóc khỏe mạnh và làn da của bạn vẫn ở trong tình trạng hàng đầu;

 

Hãy chắc chắn rằng bạn để cho bộ râu phát triển nhiều hơn. Bạn có thể cắt giảm nó trở lại thời gian mùa xuân nhưng cách này bạn sẽ không nhận được một bộ râu chắp vá cho thấy làn da của bạn đến thời tiết khắc nghiệt hơn.

 

 

Nó thật sự đơn giản.

 

Làm theo những lời khuyên này mỗi ngày và bạn sẽ có một bộ râu có điều kiện mà bạn có thể tự hào. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp sử dụng thuốc mọc râu Kaminomoto được điều chế từ các thành phần thiên nhiên rất tốt cho việc nuôi dưỡng râu hàng ngày, kích thích mọc rậm và khỏe hơn, tạo cho bạn vẻ ấn tượng, nam tính thu hút.

Pin It on Pinterest

Share This