Giới thiệu - Công ty thuốc mọc tóc Kaminomoto Nhật Bản

Thuốc mọc tóc Nhật Bản

Giới thiệu

Kaminomoto là công ty nổi tiếng trong việc đi tiên phong nghiên cứu về các sản phẩm chăm sóc và phục hồi mái tóc. Được thành lập từ năm 1908 tại Kobe, với bề dày lịch sử hơn 100 năm, Kaminomoto được biết đến là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm nhất trong ngành mỹ phẩm và dược phẩm tại Nhật Bản.

Các chuyên gia hàng đầu về tóc của Kaminomoto đã nhiều năm nghiên cứu chuyên sâu về thể trạng của người Á Đông. Với sự phối hợp độc đáo của nền kỹ thuật công nghệ cao tại Nhật Bản cùng với các công thức thảo dược bí truyền lâu đời, công ty đã cho ra đời các dòng sản phẩm Kaminomoto cực kỳ hiệu quả.

Những dòng mỹ phẩm của Kaminomoto bao gồm các sản phẩm chuyên sâu mang tính điều trị như thuốc mọc tóc, thuốc mọc râu, thuốc mọc lông mày, dầu gội trị rụng tóc, dầu xả mọc tóc.v.v… sẽ mang lại cho bạn niềm vui và sự tự tin trong cuộc sống.

Các sản phẩm Kaminomoto chiết xuất 100% từ thiên nhiên, hoàn toàn lành tính và không có tác dụng phụ.

Nếu ai đã từng sử dụng các sản phẩm thuốc Tây y của châu Âu sẽ biết, chúng có khả năng gây ra một số phản ứng phụ với da mẫn cảm, gây nóng da, ngứa ngáy khó chịu, v.v… và có thể dẫn đến việc phát sinh thành một số bệnh lý khác. Vì vậy bạn nên cẩn thận trong quá trình chọn lựa loại thuốc phù hợp và đặt dưới sự giám sát của các chuyên gia trong quá trình sử dụng.

Còn các dòng sản phẩm của Kaminomoto thì được điều chế theo những công thức lâu đời của phương Đông, với các nguyên liệu được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên từ các loại thảo dược quí của Nhật Bản. Chính vì vậy, sản phẩm của Kaminomoto sẽ mang lại hiệu quả cao và an toàn trong việc điều trị, có thể sử dụng lâu dài mà không gây tác dụng không mong muốn.

Lý thuyết điều chế các sản phẩm của Kaminomoto

Những triệu chứng và bệnh lý xảy ra trên trên người bạn thường do sự rối loạn chức năng hoạt động từ bên trong cơ thể gây ra sự suy yếu bên ngoài. Công thức thảo dược của Kaminomoto sẽ phục hồi các triệu chứng trên bằng cách thấm sâu vào da, cung cấp dưỡng chất, bình thường hóa chức năng trong cơ thể, kích thích khả năng hồi phục tự nhiên của con người, do đó người sử dụng sản phẩm cần phải có thời gian để thấy sự hiệu quả trong việc điều trị.

 

                                     

                                                                                                                           Nguồn Kaminomoto

Pin It on Pinterest

Share This