Thuốc mọc tóc Nhật Bản

DÙNG MẶT NẠ CÀ CHUA CHO TÓC KHỎE HƠN

Kaminomoto   08/10/2018

Phụ nữ thường sử dụng các liệu pháp spa  khác nhau để chăm sóc tóc. Tuy nhiên những phương pháp trị liệu này đều rất đắt tiền, thậm chí chúng cũng có hại có cho tóc vì chúng có rất nhiều hóa chất. Vậy thì giải pháp cho nó là gì? Sử dụng biện pháp chăm sóc tại nhà cho việc chăm sóc tóc Các biện pháp khắc phục tại nhà là giải pháp hoàn hảo cho tất cả các vấn đề về chăm sóc tóc của bạn. Tại sao? Bởi vì chúng có hiệu quả về chi phí và không có hóa chất. Chúng hoàn toàn an toàn để sử dụng và có thể dễ dàng được thử ở nhà.

 

 Một số bạn có thể tự hỏi những biện pháp khắc phục nhà này chính xác bao gồm những gì? Vâng, rất nhiều rau và trái cây – tất cả đều có lợi cho mái tóc của bạn và sức khỏe của nó. Một trong những thành phần hoạt động tốt nhất cho tất cả các loại tóc và góp phần vào sức khỏe và độ dày của nó là cà chua.

 

 

Tại sao cà chua có lợi cho tóc? Cà chua chứa rất nhiều chất chống oxy hóa là các tác nhân phục hồi tế bào hiệu quả. Chúng giúp loại bỏ các tạp chất và độc tố khỏi da đầu của bạn, do đó tăng cường gốc tóc và cải thiện chất lượng tóc của bạn. Bên cạnh đó, cà chua cũng cung cấp một số lợi ích khác, một số trong số đó được liệt kê dưới đây: Giúp cải thiện độ bóng của tóc. Chứa các vitamin giúp chống rụng tóc. Giúp loại bỏ da đầu ngứa. Điều trị gàu hiệu quả. Cà chua cũng hoạt động như một chất dưỡng ẩm của bạn làm cho chúng mềm mại và dễ quản lý.

 

 Điều trị tóc khô và cũng giúp mang lại ánh sáng rạng rỡ cho mái tóc của bạn. Loại bỏ mùi hôi từ tóc của bạn. Đối với da đầu ngứa & thành phần gàu có thể dùng  3 quả cà chua chín 2 muỗng canh nước chanh

 

Tìm hiểu thêm: Chăm sóc tóc đúng cách sau khi nhuộm

 

Cách làm

 

 Trong một cái bát, thêm nước cốt chanh.  Lấy phần cà chua nghiền nhuyễn và thêm nó vào tô. Trộn bột cà chua với nước cốt chanh cho đến khi nó tạo thành bột nhão mịn. Nhẹ nhàng áp dụng nó trên da đầu của bạn bằng cách sử dụng bàn tay massage. Không làm xước da đầu bằng móng tay trong khi masage. Để yên trong 30 phút trước khi rửa sạch bằng nước lạnh. Bạn có thể làm khô tóc sau khi rửa. Bạn không cần phải sử dụng dầu gội đầu sau khi dùng hỗn hợp này. Lặp lại quá trình  này hai lần một tuần để có kết quả mong muốn.

 

Nếu bạn muốn có một mái tóc dày có thể dùng công thức sau đây: 2 muỗng canh dầu thầu dầu, 1 quả cà chua chín.

 

 

 Cách làm

 

 Trong một cái bát, trộn trên bột cà chua chín với dầu thầu dầu cho đến khi nó tạo thành một hỗn hợp nhão ấm. Hãy chắc chắn rằng nó không phải là quá ấm áp như bạn phải áp dụng nó trên da đầu của bạn. Áp dụng hỗn hợp trên da đầu của bạn và bắt đầu xoa bóp. Để nó trong 1-2 giờ. Rửa sạch bằng dầu gội nhẹ Kaminomoto và dầu xả. Lặp lại điều này hai lần một tuần để cho kết quả mong muốn.

 

Đối với thành phần dưỡng tóc 2 muỗng canh mật ong, 2 quả cà chua chín.  

 

Cách làm

 

Trong một cái bát, lấy cà chua chín và nghiền chúng thật nhuyễn. Thêm mật ong vào cà chua nghiền và trộn nó cho đến khi nó tạo thành một hỗn hợp.  Để hỗn hợp trong một vài phút trước khi bạn bắt đầu áp dụng nó trên tóc và da đầu của bạn. Đặt trên mũ tắm và để nó trong 30 phút. Rửa sạch bằng nước lạnh. Lặp lại điều này một lần một tuần cho đến khi có kết quả mong muốn.

 

Pin It on Pinterest

Share This