Thuốc mọc tóc Nhật Bản

DÙNG DẦU HẠT LANH ĐỂ CẢI THIỆN TÌNH TRẠNG TÓC

Kaminomoto   21/09/2018

  1. Nguồn tuyệt vời của Vitamin E

 

Vitamin E là một trong những loại vitamin tốt nhất mà bạn có thể sử dụng cho sự phát triển của tóc vì các đặc tính chống oxy hóa mạnh giúp ngăn ngừa tổn thương tóc và da đầu. Nó giúp cải thiện hiệu quả của mao mạch, thúc đẩy tuần hoàn máu. Vitamin E cũng hữu ích khi ngăn ngừa hiện tượng uể oải sớm.

 

 

  1. Cân bằng độ pH và sản xuất dầu

 

Hạt lanh giúp cân bằng độ pH và sản xuất dầu. Đây là hai yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến tốc độ mọc tóc và sức khỏe của tóc. Hạt lanh làm dịu da đầu và giúp làm dịu các tuyến bã nhờn, vì vậy chúng tạo ra lượng dầu thích hợp cho sự phát triển tóc khỏe mạnh.

 

  1. Nuôi dưỡng mái tóc của bạn.

 

Hạt lanh là một nguồn giàu axit béo Omega-3. Các axit béo này rất cần thiết cho sự tăng trưởng tóc khỏe mạnh. Chúng nuôi dưỡng các nang lông và tóc, làm cho chúng mạnh hơn và ít bị tổn thương hơn. Điều này cũng đảm bảo rằng sự tăng trưởng mới là mạnh mẽ và khỏe mạnh. Axít béo Omega-3 giúp cải thiện độ đàn hồi của tóc.

 

  1. Giữ ẩm cho tóc của bạn

 

Hạt lanh giúp điều hòa tóc của bạn, làm cho nó mịn màng và dễ quản lý. Nó giúp ràng buộc độ ẩm cho trục tóc, kiểm soát các vấn đề như vỡ, đứt đầu, khô và xoăn cứng.

 

Xem thêm: Sử dụng dầu xả sao cho đúng

 

  1. Làm dịu da đầu

 

Việc sử dụng thường xuyên, hoặc thậm chí ăn, hạt lanh, ngăn ngừa các vấn đề như rụng tóc cấp tính, chàm da đầu và gàu.

 

Hạt lanh là một nguồn tuyệt vời của cả hai loại xơ hòa tan và không hòa tan. Ngoài việc sử dụng nó như là một điều trị tại chỗ, tiêu thụ hạt lanh cũng rất có lợi cho bạn về tăng trưởng tóc.

 

Làm thế nào để sử dụng hạt lanh cho tóc tăng trưởng

 

Dầu hạt lanh

 

Bạn sẽ cần

 

2 muỗng canh dầu hạt lanh

 

Thời gian xử lý

 

45 phút

 

Quá trình

 

Cho dầu hạt lanh một cái bát, đun nóng dầu hạt lanh trong vài giây cho đến khi nó hơi ấm.

 

Xoa bóp da này vào da đầu của bạn trong khoảng 15 phút  để dầu ngấm vào trục tóc.

 

 

Khi tóc và da đầu của bạn được phủ kín hoàn toàn, hãy quấn tóc bằng khăn nóng. Bạn có thể làm nóng khăn trong lò, nhúng nó trong nước nóng, hoặc sử dụng máy sấy thổi để làm nóng nó. Đợi thêm 30 phút nữa.

 

Rửa tóc bằng loại dầu gội nhẹ không chứa sulfate như Kaminomoto. Lặp lại cách điều trị này trong vòng 2 tuần một lần

 

Nhiệt từ dầu và khăn nóng cho phép dầu hạt lanh xâm nhập vào rễ và tóc của bạn. Điều này cung cấp cho da đầu và tóc chất dinh dưỡng cần thiết để phát triển khỏe mạnh.

Pin It on Pinterest

Share This