Đánh giá từ khách hàng - Thuốc mọc tóc Nhật Bản

Thuốc mọc tóc Nhật Bản

Đánh giá từ khách hàng

Responsive image
Hoàng Sĩ ( Lập trình viên )
Rating

Hồi sinh viên thức khuya quá tóc hai bên trán rụng nhiều, may mà được Kaminomoto tư vấn sử dụng thuốc mọc tóc Kaminomoto General giúp mình mọc tóc trở lại nhanh chóng, may mà được Kaminomoto tư vấn sử dụng thuốc mọc tóc Kaminomoto General giúp mình mọc tóc trở lại nhanh chóng


danh-gia-thuoc-moc-toc
Thúy Vy ( Nhân viên sale )
Rating

Tóc Vy trước đây sơ xác lắm hay rụng nhiều nữa, sau khi chuyển sang sử dụng bộ dầu gội & dầu xã của Kaminomoto tóc Vy đã giảm gãy rụng và chắc khỏe trở lại. Vy thấy bộ dầu gội dầu xã của Kaminomoto rất hợp với tóc của mình nên Vy sử dụng gội đầu hàng ngày để dưỡng tóc.


danh-gia-thuoc-moc-toc
Bà của Phương Thảo ( Nội trợ )
Rating

Bà của Thảo mấy năm trước do tuồi già nên tóc bị rụng khá nhiều lộ cả da đầu. Thảo có mua tặng bà chai LadiesChic lúc đầu bà không chịu sử dụng vì bà nghĩ thuốc sẽ không có tác dụng với người lớn tuổi, nhưng Thảo đã khuyên và giúp bà thoa thuốc mỗi ngày bây giờ tóc bà đã mọc đều trở lại tuy có hơi bạc nhưng Thảo thấy bà vẫn còn đẹp lão lắm.


danh-gia-thuoc-moc-toc-kaminomoto-nhat-ban
Công Minh ( Nhân viên IT )
Rating

Tóc mình trước đây sợi mỏng rụng khá nhiều, da đầu nhờn rất khó chịu, sau khi sử dụng bộ sản phẩm Kaminomoto General Hair Growth tóc mình đã mọc nhiều và dày hơn. Nghe theo tư vấn của shop sau khi tóc hồi phục mình đã cắt ngắn đi để tóc mới mọc đều và đẹp hơn. Cảm ơn shop đã tư vấn rất tận tình


danh-gia-thuoc-moc-toc-kaminomoto-nhat-ban
Thu Yến ( Nhân viên văn phòng )
Rating

Tóc mình rụng nhiều làm lộ cả da trên đỉnh đầu làm mình thiếu tự tin khi giao tiếp với khách hàng. Mặc dù đã sử dụng nhiều loại thuốc mọc tóc khác nhau nhưng không có kết quả. Từ khi sử dụng Kaminomoto Ladies EX giờ đây tóc mình đã mọc đều trở lại mình vui lắm.


danh-gia-thuoc-moc-toc-kaminomoto-nhat-ban
Hồng Nhung ( Nhân viên bất động sản )
Rating

Lúc đầu Nhung vào website kaminomoto thấy nhiều loại thuốc mọc tóc làm Nhung bối rối lắm không biết loại nào phù hợp với mình. Sau khi được nhân viên của Kaminomoto tư vấn tận tình Nhung rất hài lòng, giao hàng thì đúng chất lượng, đóng gói cẩn thận. Nhung cảm ơn shop nhé


danh-gia-thuoc-moc-toc-kaminomoto-nhat-ban
Anh Khoa ( Nhà báo )
Rating

Trước đây tóc mình mỏng rụng nhiều, mái tóc thưa thớt, da đầu thì bị nhờn rất khó chịu làm mình ngại giao tiếp lắm. Mình đã sử dụng nhiều thuốc mọc tóc khác nhau nhưng hiệu quả không được như mong đợi, sau khi được bạn giới thiệu sử dụng thuốc mọc tóc general hair growth tóc mình đã mọc lại nhiều, hiện giờ mình tự tin lắm.


danh-gia-thuoc-moc-toc-kaminomoto-nhat-ban
Kim Trang ( Nhân viên Sale )
Rating

Trang đã từng sử dụng bộ combo của Kaminomoto Ladies Ex thấy tóc mình giảm rụng rõ rệt và tóc mới cũng mọc lên nhiều Trang vui lắm. Cảm ơn Kaminomoto đã tư vấn tận tình.


Pin It on Pinterest

Share This