Thuốc mọc tóc Nhật Bản

Có nên sử dụng hành và tỏi để giúp lông mi mọc nhanh hơn

Kaminomoto   27/12/2017

 

Câu hỏi từ khách hàng: Tôi có nghe nói về công dụng của hành tây và toi, chúng có thể hoạt động nhằm kích thích sự tăng trưởng của lông mi mà không để lại bất kì tác dụng phụ nào. Tôi không biết đây có phải là sự thật không? Và sử dụng chúng như thể nào để hợp lý và hiệu quả?

 

 

Chuyên gia trả lời:

 

Bạn đã đặt ra cho chúng tôi hôm nay một câu hỏi khá đặc biệt. Câu hỏi này có lẽ sẽ gây bất ngờ cho rất nhiều độc giả của chúng tôi, tuy nhiên điều đáng ngạc nhiên nhất là việc sử dụng hành tây và tỏi trên lông mi có thể dẫn đến sự tăng trưởng lông mi đáng kể. Điều mà không nhiều người được biết tới.

 

 

Có 2 cách để làm điều này bằng cách tiêu thụ một lượng lớn tỏi và hành tây.

 

Hành và tỏi được biết đến với tính chất kháng sinh của chúng, có nghĩa là chúng thực sự ngăn ngừa vi khuẩn xấu lây nhiễm vào cơ thể bạn. Rõ ràng, một sự tăng trưởng đáng kể trong lông mi cũng là một hiệu quả của việc tiêu thụ tỏi và hành. Để tránh mùi  hôi thường đi kèm với việc ăn những thứ này, một số người chọn dùng chúng dưới dạng viên thuốc. Bạn có thể mua hành tây hoặc tỏi thuốc tại bất kỳ cửa hàng thảo dược hoặc chợ, siêu thị. Điều tuyệt vời là tất cả đều là tự nhiên có nghĩa là bạn không thực sự phải lo lắng về các phản ứng phụ.

 

 

>>>Tìm hiểu thêm: Củ gừng hỗ trợ kích thích mọc tóc hiệu quả

 

 

Nước ép hành tây đặc biệt đã được biết đến để khuyến khích sự phát triển của tóc và lông mày, lông mi. Hành tây và tỏi thuộc tính có tăng trưởng tóc và khả năng loại bỏ bất kỳ vi khuẩn nấm hoặc vi trùng, rụng lông mi và hỗ trợ lưu thông máu kích thích sự phát triển  của nang trứng. Một điều cần xem xét là thực tế là hành tây chứa nhiều lưu huỳnh chất này giúp rất nhiều trong việc tái tạo nang lông.

 

 

Cách sử dụng nước ép hành tây và tỏi

 

Trước tiên bạn phải quyết định làm thế nào bạn sẽ xử lý hành tây và tỏi. Tốt nhất là đi theo con đường tự nhiên. Bạn có thể sử dụng máy ép trái cây, để tạo ra hỗn hợp nước tự nhiên từ hành và tỏi.

 

Tuy hành và tỏi là các loại thực vật tự nhiên khá lành tính nhưng bạn cũng nên kiểm nghiệm độ nhạy cảm của da trước khi áp dụng nó vào khu vực lông mi, vì đây là khu vực cực kì nhạy cảm. Sau khi kiểm tra và thấy được dộ an toàn, bạn có thể dùng bông thấm hoặc mascara sạch để nhẹ nhành chuốt lên vùng lông mi, kích thích nang trứng phát triển.

 

Để lại dung dịch trong lông mi của bạn trong ít nhất từ ​​20 đến 30 phút.

 

Rửa sạch hỗn hợp vì nó có khuynh hướng để lại mùi mạnh.

 

 

Nếu cảm thấy việc sử dụng hành tỏi để lại mùi quá nặng. Bạn có thể xem xét sử dụng thuốc mọc dài mi của Kaminomoto, đây là sản phẩm dịu nhẹ, không có mùi, không để lại kích ứng da. Đặc biệt là quá trình kích thích mọc lông mi diễn ra nhanh chóng chỉ sau 2 – 4 tuần sử dụng bạn sẽ thấy có sự thay đổi tích cực, lông mi mọc dài và nhanh hơn rất nhiều. 

 

 

Pin It on Pinterest

Share This