Thuốc mọc tóc Nhật Bản

CÓ NÊN DÙNG CHUNG DẦU RÂU VÀ DẦU TÓC?

Kaminomoto   01/11/2018

Dầu râu là một trong những sản phẩm quan trọng nếu bạn muốn duy trì một bộ râu đẹp và đầy sức sống. Có thể với nhiều người vẫn còn thắc mắc liệu họ có thể sử dụng dầu dành cho tóc như một loại dầu có thể áp dụng lên râu hay không. Và bài viết dưới đây chính là câu trả lời chính xác cho những thắc mắc của bạn.

 

Chăm sóc đúng cách cho bộ râu không đơn giản chỉ là bạn cắt tỉa râu đều đặn. Râu không chỉ được gội và chải thường xuyên nó cần được dưỡng ẩm bởi dầu.

 

 

Dầu râu là gì ?

 

Dầu này là một trong những công cụ quan trọng nhất một khi bạn đã quyết định phát triển bộ râu của bạn. Dầu râu sẽ giúp giữ cho bộ râu của bạn khỏe mạnh, mang lại mùi hương quyến rũ nam tính và sạch sẽ.

 

Hoặc có lẽ, bạn không quan tâm bạn đơn giản nuôi râu chỉ vì không muốn cạo trong vài tháng. Tuy nhiên hãy luôn ghi nhớ rằng việc để một bộ râu xồm xoàng không được cắt tỉa gọn gàng sẽ làm cho vẻ ngoài của bạn trở nên tệ hại hơn trong mắt mọi người, nếu muốn trở thành người đàn ông phong độ và lịch lãm, hãy tủa râu gọn gàng, sử dụng dầu râu để dưỡng ẩm.

 

Nói một cách đơn giản, dầu râu là tương tự như dầu tóc ở chỗ nó là một sản phẩm mỹ phẩm được thiết kế cho một bộ râu. Một khi bạn bắt đầu sử dụng nó một cách thường xuyên, bạn sẽ nhận thấy rằng bộ râu của bạn sẽ khỏe mạnh hơn, và nó cũng sẽ dễ dàng hơn để quản lý.

 

Điều quan trọng là dầu râu có thể điều trị da bên dưới bộ râu. Dầu râu có thể xâm nhập qua da và cung cấp chất dinh dưỡng giúp cải thiện sức khỏe của da.

 

Xem thêm: Xử lý các vấn để của râu

 

Ưu điểm khi sử dụng dầu râu

 

Có rất nhiều lợi thế khi sử dụng dầu râu ngoài các lợi ích đã được công bố. Nếu bạn sống trong khí hậu lạnh, bạn có thể nhận thấy rằng bộ râu của bạn là giòn hoặc khô. Hydrating và khóa độ ẩm với dầu râu có thể giảm thiểu khô và cũng có thể ngăn ngừa gàu trong bộ râu.

 

 

Dầu tóc khác dầu râu như thế nào

 

Không có nhiều sự khác biệt giữa dầu tóc và dầu râu. Dầu tóc cung cấp dinh dưỡng cho tóc và da đầu của bạn giống như dầu râu cho tóc và da mặt. Dầu tóc có thể chứa các loại tinh dầu như dầu dừa, dầu bơ và dầu thầu dầu. Nó cải thiện khô, loại bỏ gàu và giảm thiểu mất protein.

 

Vì vậy, có một sự khác biệt giữa dầu râu và dầu tóc? Cả hai đều cung cấp nhiều lợi ích tương tự, nhưng phải dùng từng loại cho những bộ phận riêng biệt mới giúp chúng phát huy hết công dụng của mình.

 

Đối với những quý ông đang vật vã vì nuôi mãi Râu vẫn không chịu ló mặt qua khỏi da, đừng quá lo lắng bạn vẫn có thể sử dụng thuốc mọc râu  Kaminomoto để cải thiện tình trạng râu, dùng liên tục mỗi ngày từ 2 – 4 tuần sẽ nhận thấy những thay đổi đầu tiên, các nang râu bắt đầu nhú lên nhờ hấp thu dinh dược được cung cấp bởi thuốc, râu sẽ phát triển ở mật độ dày và khỏe mạnh hơn.

Pin It on Pinterest

Share This