Thuốc mọc tóc Nhật Bản

CHĂM SÓC TÓC VỚI DẦU DỪA

Kaminomoto   05/10/2018

Dầu dừa đã được biết đến là một loại dầu mang lại nhiều hữu ích cho tóc. Thường xuyên chào mời như một loại dầu  mang đầy phép lạ cho tóc. Các tín đồ cho rằng dầu dừa có thể cải thiện sức mạnh của tóc, cung cấp độ bóng khỏe mạnh, và thậm chí ngụy trang tình trạng tóc chẻ ngọn. Nhưng dầu dừa có giúp tăng trưởng tóc không?

 

Dầu dừa là một thay thế tự nhiên tuyệt vời cho các loại dầu xả, mặt nạ tóc, và thậm chí là các loại serum.  Dầu dừa có nhiều lợi ích cho tóc, bao gồm:

 

 

Dưỡng ẩm tóc sâu

 

Dầu dừa giàu axit béo có thể xâm nhập vào trục tóc để dưỡng ẩm sâu. Theo một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Khoa học Mỹ phẩm, dầu dừa là một trong những loại dầu tóc tốt nhất, và nó thực sự dưỡng ẩm cho tóc tốt hơn so với dầu khoáng và dầu hướng dương.

 

Để tận dụng các đặc tính giữ ẩm của dầu dừa ở nhà, hãy làm mặt nạ tóc dầu dừa DIY. Sử dụng bàn tay của bạn để làm ấm lên một muỗng canh dầu dừa nguyên chất. Sau đó thoa dầu lên tóc khô và sạch sẽ. Tóc dài hơn và dày hơn sẽ cần thêm dầu dừa. Tiếp theo, nhẹ nhàng chải tóc bằng lược răng thưa. Bọc tóc trong mũ tắm và để ít nhất 30 phút để dầu thấm vào các sợi. Để có kết quả tốt nhất, hãy để mặt nạ tóc dầu dừa qua đêm. Dầu gội đầu để loại bỏ dầu và kiểu tóc như bình thường.

 

Xem thêm: Trị rụng tóc từ gừng

 

Ngăn ngừa mất protein

 

Dầu dừa có thể giúp ngăn ngừa vỡ và rụng  bằng cách giảm mất protein. Protein bên trong cấu trúc tóc cung cấp cho tóc sức mạnh của nó. Vì vậy, bằng cách sử dụng dầu dừa như là một điều hòa để lại bên ngoài của sợi, bạn thực sự có thể giúp tóc để giữ lại sức mạnh tự nhiên của nó.

 

Để sử dụng dầu dừa làm chất dưỡng ẩm, hãy làm ấm ¼ muỗng cà phê trong tay và sau đó thoa lên tóc ướt, tránh phần gốc. Nếu bạn có mái tóc dài hoặc dày, bạn có thể cần phải áp dụng thêm một chút dầu dừa. Chỉ cần cẩn thận để tránh sử dụng quá nhiều dầu dừa vì nó có thể đè nặng tóc, đặc biệt là nếu nó mỏng hoặc mịn, và làm cho nó trông quá nhiều  dầu mỡ.

 

 

Ngụy trang tóc chẻ ngọn

 

Nếu phần đuôi tóc đang gặp vấn đề và tóc không khô thiếu sức sống, một chút dầu dừa sẽ thêm độ ẩm cho một cái nhìn mượt mà hơn, khỏe mạnh hơn.

 

Đơn giản chỉ cần làm ấm một muỗng cà phê dầu dừa trong tay và áp dụng cho đoạn tóc cuối cùng của sợi ướt.. Chỉ cần nhớ: dầu dừa sẽ không  phục hồi các đầu chẻ ngọn để chúng lành lại như ban đầu do đó, điều quan trọng là phải thường xuyên chăm sóc cho tóc trông khỏe mạnh.

 

Thêm tự nhiên, khỏe mạnh tỏa sáng

 

Một chút dầu dừa có thể làm cho tóc trở nên mềm mại hơn. Đun nóng một lượng nhỏ dầu dừa trong tay bạn và nhẹ nhàng thoa lên tóc để giảm sự xoăn cứng và tọa cảm giác bóng khỏe.

 

Đối với mái tóc đang gặp vấn đề về tình trạng rụng, bạn có thể sử dụng thuốc mọc tóc của Kaminomoto để cải thiện tình hình. Loại thuốc có thành phàn thỏa dược được sản xuất trên dầy chuyền hiện đại này, có khả năng giúp hồi phục lại các nang tóc bị tổn thương, đồng thời cung cấp dinh dưỡng, cho tóc phát triển tốt hơn mỗi ngày. Sau 2 – 4 tuẩn sử dụng bạn sẽ thấy được sự thay đổi đáng kể về độ dày của mái tóc.

Pin It on Pinterest

Share This