Thuốc mọc tóc Nhật Bản

CHĂM SÓC RÂU TRONG THỜI TIẾT GIÓ MÙA

Kaminomoto   24/01/2019

Đàn ông thường hấp dẫ hơn khi có một bộ râu đẹp và phù hợp. Tuy nhiên nuôi và duy trì một bộ râu không phải là điều dễ dàng, nó cần rất nhiều sự chăm sóc và chải chuốt để phát triển và duy trì nhất là trong thời tiết lạnh và gió mùa. Độ ẩm thêm từ không khí làm cho bộ râu của bạn không thể kiểm soát và làn da bên dưới râu cũng dễ bị ảnh hưởng hơn bình thường.  

 

Dưới đây là những mẹo chăm sóc râu đơn giản trong gió mùa có thể giúp bạn giữ được vẻ ngoài tuyệt vời mà không gặp vấn đề gì.

 

 

Giữ gìn vệ sinh

 

Gió mùa làm tăng nguy cơ phát ban và nhiễm trùng, điều quan trọng hơn nữa là giữ cho râu của bạn sạch sẽ và vệ sinh mọi lúc. Rửa mặt và râu ít nhất một lần bằng cách sử dụng sữa rửa mặt nhẹ nhàng và rửa râu tương ứng. Đồng thời thoa dầu xả lên râu sau mỗi lần rửa. Nếu bạn có một bộ râu thực sự dài, bạn phải biến việc rửa mặt thành thói quen. Nó sẽ giúp bộ râu của bạn sạch sẽ, cũng như ngậm nước. Tuy nhiên, điều quan trọng là sử dụng rửa mặt nhẹ nhàng và rửa râu. Bất cứ điều gì khắc nghiệt trên da hoặc trên râu của bạn đều có thể gây hại nhiều.

 

Xem thêm: Các nguyên nhân y tế gây rụng râu

 

Sử dụng dầu và gel

 

Nếu bạn có sản phẩm chăm sóc râu tại nhà, điều đó rất tốt. Nhưng nếu bạn đã mọc râu dài mà vẫn không sử dụng các sản phẩm chăm sóc râu, bạn phải xem xét dùng thử sớm hơn. Sử dụng các sản phẩm chăm sóc râu từ một thương hiệu đáng tin cậy và sử dụng chúng mỗi ngày để giữ cho râu của bạn ở trạng thái tốt.

 

Tiếp tục chải chuốt nó

 

Kích thước và hình dạng của bộ râu rất quan trọng.  Việc quản lý hình dạng của râu trong tời điểm gió mùa trở nên khó khăn hơn  khi đổ ẩm và mồ hôi là vấn đề chính. với tất cả độ ẩm và mồ hôi. Nhưng như mọi khi, chìa khóa để duy trì hình dạng hoàn hảo của bộ râu là cắt tỉa thường xuyên. Cắt tỉa râu của bạn ít nhất một lần một tuần để duy trì hình dạng hoàn hảo. Nó cũng sẽ giúp bạn phát triển nó lâu hơn, nếu đó là những gì bạn đang hướng tới.

 

Dưỡng ẩm

 

Hãy nhớ tầm quan trọng của việc giữ ẩm cho làn da, đặc biệt là trong thời điểm gió mùa? Bạn cần giữ ẩm cho râu mọi lúc để tránh  khô râu và da.

 

 

Nếu bộ râu chậm phát triển hoặc phát triển không đều, thuốc mọc râu Kaminomoto sẽ là sự lựa chọn giúp bạn cải thiện tình trạng râu một cách hiệu quả.  Chỉ cần dùng thuốc bôi trực tiếp vào vùng da cần mọc râu, massage nhẹ nhàng để tăng cường lưu thông máu, thành phần thuốc bao gồm hồng sâm và các loại thảo dược khác, giúp nuôi dưỡng các nang râu. Cho râu phát triển một cách hiệu quả.

Pin It on Pinterest

Share This