Thuốc mọc tóc Nhật Bản

Chăm sóc râu tốt nhất trong mùa đông lạnh

Kaminomoto   20/12/2017

 

Mùa đông đã đến qua những cơn gió rít lạnh trên phố, thời tiết mùa đông có xu hướn làm giảm độ ẩm và làm khô da, yếu tóc và xơ râu. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm chăm sóc râu trong mùa đông khi gió lạnh tràn về. Hãy đọc bài viết dưới đây và áp dụng những típ chăm sóc cho bộ râu của bạn, để nó có thể vượt qua mùa đông mà vẫn đẹp và mềm mại.

 

 

Hạn chế cho râu tiếp xúc với nước nóng.

 

Tắm nước ấm với vòi sen nước nóng là một trong những điều tuyệt vời nhất trong mùa động. Nhưng nếu thường xuyên để râu tiếp xúc với nước nóng sẽ làm râu giòn và khô da hơn. Nếu bắt buộc phải sử dụng nước nóng hãy cố gắng không để râu bị ngâm nước nóng quá lâu. Sau khi tắm hãy cố gắng dưỡng ẩm để da và râu được cân bằng.

 

>>>Xem thêm: Loại bỏ và ngăn chặn thuốc chẻ ngọn

 

Giảm dầu gội và thêm dầu dưỡng

 

Dầu gội đầu là một cách tuyệt vời để làm sạch bộ râu, nhưng một số người đã quá lạm dụng nó kết hợp gội râu cho mỗi lần đi tắm, điều này hoàn toàn sai lầm. Qúa nhiều dầu gội sẽ làm cho bộ râu mất đi vẻ tự nhiên. Thay vào đó, hãy thử sử dụng dầu gội 1-2 lần một tuần và vào những đêm khác sử dụng chất hữu cơ, sẽ vẫn sạch sẽ nhưng không lấy đi sức khỏe của râu. Một lần nữa, chúng tôi muốn đề cập tới dầu dưỡng cho râu, đừng quên sản phẩm thiết yếu này trong mùa đông.

 

Sử dụng dầu dưỡng sao cho đúng.

 

Dầu dưỡng cho râu là sản phẩm bạn nên sử dụng mỗi ngày vì nó là vũ khí tốt nhất để giúp râu chóng lại điều kiện thời tiết bất lợi trong mùa đông. Với tỉ lệ lớn các axit béo thiết yếu và các yếu tố vi lượng khoáng chất giúp phục hồi sức khỏe cho râu, loại bỏ tình trạng ngứa trên da, giữ có râu tăng trường đều đặn.

 

Hãy sử dụng thuốc mọc râu Kaminomoto, một loại thuốc với thành phần dưỡng ẩm cao do thành phần chính của thuốc là các loại thảo dược thiên nhiên, giúp kích thích râu mọc nhanh hơn. Sử dụng khoảng 2 lần mỗi ngày, bạn có thể nhanh chóng có được một diện mạo mới với một bộ râu rậm hơn. Trường hợp bạn là người mang gen ít râu hoặc không thể mọc râu, thuốc mọc râu Kaminomoto vẫn có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này.

 

 

Thuốc mọc râu Kaminomoto không chỉ là sản phẩm giúp kích thích mọc râu nó còn là một loại dầu dưỡng ẩm cho râu cực kì hiệu quả. Với đặc thù là sản phẩm được nghiên cứu dành cho thị trường Á Đông. Loại thuốc này sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn trong mùa đông này.

 

 

Pin It on Pinterest

Share This