Thuốc mọc tóc Nhật Bản

CHĂM SÓC MÁI TÓC KHỎE MẠNH

Kaminomoto   15/03/2019

Mái tóc đẹp thực sự là một điểm cộng, làm tôn nên những nét đẹp của khuôn mặt. Bởi vậy, dù ăn mặc rất giản dị nhưng  nhiều cô nàng vẫn rất xinh yêu. Vậy theo bạn thì  những cô gái ấy đã chăm sóc tóc như thế nào?

 

Đối với hầu hết các bạn gái Việt Nam trên khắp miền đất nước thời gian trước đây thì bộ sản phẩm chăm sóc tóc tại nhà có lẽ chỉ vẻn vẹn khoảng hai đến ba sản phẩm chăm sóc tóc bao gồm dầu gội thông thường, kem xả, và nhiều nữa là một lọ kem ủ đối với những cô nàng cầu kỳ hơn.

 

 

 Tuy nhiên ngày nay, cùng sự phát triển của xã hội, mái tóc cũng trở nên đẹp cầu kỳ cùng thuốc nhuộm, duỗi hay uốn… thì càng cần được chăm sóc kỹ lưỡng hơn. Nếu thường xuyên đi tiệm thì chắc hẳn các bạn gái không thể không biết đến các loại serum dưỡng tóc, huyết thanh phục hồi tóc… Còn với những bạn gái chăm chỉ thì những phương pháp làm đẹp tóc handmade cũng rất đa dạng, dễ dàng tìm thấy trên công cụ tìm kiếm.

 

 Còn nếu như không có thời gian đi tiệm, hoặc quá bận rộn thì hiện nay, các cô gái hiện đại có thể lựa chọn một bộ sản phẩm chăm sóc tóc tại nhà lên tới 4 sản phẩm bao gồm dầu gội, kem xả, kem ủ và tinh chất dưỡng tóc để mái tóc luôn đẹp mượt mà, không lo xơ gãy.

 

 Như vậy, so sánh với khoảng vài năm trước đây, thì bộ chăm sóc tóc tại nhà ngày nay của các bạn gái Việt đã nhiều hơn một sản phẩm.

 

Tóc đẹp làm tôn lên những nét dịu dàng trên khuôn mặt các cô gái

 

Còn bạn thì sao? Mái tóc của bạn có đẹp không? Và bộ sản phẩm chăm sóc tóc tại nhà của bạn có mấy sản phẩm? Tuy nhiên cùng nhòm ngó lại những lưu ý chăm sóc tóc cơ bản với bộ chăm sóc tại nhà nhé!

 

 Dùng dầu gội và kem xả đúng cách:

 

 – Với tóc hư tổn, bạn hãy dùng kem xả nhiều hơn dầu gội.

 

  – Dùng dầu gội theo liều lượng quen thuộc của bạn, tuy nhiên hãy nhớ đừng nên lấy quá nhiều, và cũng không đổ trực tiếp dầu gội lên đỉnh đầu.

 

 – Với kem xả, bạn hãy tập trung nhiều nhất vào phần giữa và đuôi tóc là phần dễ hư tổn và thường bị thiếu dưỡng chất. Dùng ngón tay mát-xa nhẹ nhàng cả da đầu và thân tóc.

 

 Những lưu ý khi sử dụng kem ủ và lọ tinh chất dưỡng tóc:

 

 – Đối với kem ủ, kem ủ thường được sử dụng khi bạn có nhiều thời gian hơn sau khi gội đầu vì khi ủ đủ lâu sẽ khiến tóc càng mềm mượt. Nhiệt độ tóc khi ủ cũng rất quan trọng. Bạn có thể dùng khăn quấn kín, nhưng nếu tốt hơn thì nón tắm ấm. Nhiệt độ khiến cho kem ủ ngấm vào tóc nhanh hơn.

 

 – Ủ tóc với kem ủ phục hồi hư tổn trong khoảng 5-10 phút. Bạn có thể tắm, waxing hay… nghe nhạc trong 5-10 phút để tóc có đủ thời gian hấp thu dưỡng chất. Hết thời gian ủ tóc, dùng ngón tay vuốt nhẹ đều các lớp tóc để dinh dưỡng phục hồi có thể thẩm thấu đều vào chất tóc, sau đó gội lại sạch bằng nước.

 

 – Đối với tinh chất dưỡng tóc, bạn nên dùng khi đã sấy qua tóc một chút. Chỉ bôi phần ngọn tóc. Sau đó tiếp tục sấy cho tóc khô hẳn. Như vậy tóc sẽ không bị bết dính mà phần tinh chất có thể ngấm sâu vào thân và ngọn tóc.

 

 

Nếu tóc đang trong quá trình hồi phục tóc, Kaminomoto sẽ là sự lựa chọn giúp mái tóc cải thiện tình trạng này một cách tốt nhất, bạn chỉ cần sử dụng  chúng đều đặn, kết hợp cả dầu gội và dầu xả, cho tóc khỏe mạnh hơn mỗi ngày.

Pin It on Pinterest

Share This