Thuốc mọc tóc Nhật Bản

CHĂM RÂU KHỎE VỚI NHỮNG MẸO CỰC KÌ DỄ DƯỚI ĐÂY

Kaminomoto   04/07/2018

Bạn có thể đã nghe nhiều người nói rằng “phải mất nhiều thời gian và kiên nhẫn để phát triển một bộ râu.” Đó là sự thật.

 

Nhưng, đừng lo lắng. Trong khi nó không mất thời gian và sự kiên nhẫn thời trang một bộ râu tốt, có những thủ thuật nhỏ có thể giúp bạn phát triển râu của bạn nhanh hơn bạn nghĩ rằng bạn có thể, tất cả bằng cách làm theo một số mẹo đơn giản từ  những người có kinh nghiệm.

 

 

Lời khuyên thứ nhất: Uống nước đầy đủ.

 

Điều này luôn khiến mọi người ngạc nhiên bởi vì nó có vẻ nghe rất cơ bản. Chúng ta đều biết rằng chúng ta nên uống nhiều nước hơn, nhưng phần lớn chúng ta không biết. Bạn phải đảm bảo rằng bạn đang uống 7-8 ly mỗi ngày trong suốt ngày. Điều gì xảy ra khi bạn không uống đủ nước là bạn bị mất nước. Điều này là tai hại cho sản xuất và tăng trưởng râu của bạn, bởi vì cơ thể của bạn cần hydrat hóa để chạy chu kỳ tóc râu và để sản xuất một bộ râu  khỏe mạnh. Nếu không có đủ nước râu của bạn có thể bị trì trệ (chỉ ngừng phát triển) và sự tăng trưởng bạn nhận được sẽ chậm hơn và sẽ không mạnh mẽ như vậy.

 

Xem thêm: Những điều cần biết khi nuôi râu lần đầu

 

Lời khuyên thứ 2: Đảm bảo giấc ngủ

 

Cũng như với nước, giấc ngủ là một phần cơ bản của quá trình phát triển râu bình thường. Đó là vì trong giấc ngủ, râu của bạn phát triển tốt nhất khi cơ thể bạn đang tái sinh và nghỉ ngơi. Nếu bạn không được ngủ đủ giấc, râu sẽ phát triển chậm hơn. Nhưng nó không chỉ không nhận được đủ thời gian để xây dựng lại, đó là phần tồi tệ nhất của thiếu ngủ, nhưng sự căng thẳng xuất phát từ không ngủ đủ giấc sẽ là kẻ thù thực sự của bộ râu của bạn!

 

 

Lời khuyên thứ 3: Giảm căng thẳng

 

Căng thẳng không chỉ có thể làm chậm sự tăng trưởng, nó có thể khiến bạn  rụng râu, nguyên nhân phổ biến của căng thẳng là do thiếu ngủ hoặc những áp lực trong công việc và cuộc sống. Nên ngủ đủ giấc, giảm áp lực cho bản thân bằng những bài tập hít thở sâu hoặc tập thể dục để nâng cao sức khỏe.

 

Tận dụng sức mạnh của bạn!

 

Râu con bị suy dinh dưỡng sẽ không mọc nhanh! Nếu bạn muốn bộ râu của bạn phát triển nhanh hơn, bạn phải chắc chắn rằng rễ của râu được nuôi dưỡng và được tăng cường. Nếu râu không nhận được nhiên liệu nó cần phải có, rễ mạnh mẽ và tạo ra sự phát triển khỏe mạnh lâu dài. Cách tốt nhất để tăng cường nang râu của bạn mà chúng ta biết là một chất bổ sung râu tự nhiên được gọi là Kaminomoto, sử dụng thuốc bộ vào vùng da bạn muốn râu phát triển mạnh, chỉ sau 2 – 4 tuần sẽ cảm nhận được sự thay đổi, tốc độ mọc và sức khỏe của râu được cải thiện rõ rệt.

Pin It on Pinterest

Share This