Thuốc mọc tóc Nhật Bản

Cách tỉa râu chuẩn không cần chỉnh cho phái mạnh

Kaminomoto   30/11/2020

Để một bộ râu được đẹp, quyến rũ thì bạn cần bỏ ra thời gian chăm sóc thì mới cho ra được một kết quả tốt nhất. Với nam giới, việc tỉa râu được xem là một công việc khá dễ dàng, không quá khó khăn, chính vì thế mà nam giới thường không biết cách để chăm sóc một bộ râu mình sao cho đẹp nhất, dẫn đến việc râu mọc luộm thuộm, gây ấn tượng không tốt khi giao tiếp.

 

1. Cách chăm sóc râu

Râu được xem là một thành phần tạo nét nam tính, mạnh mẽ riêng của mỗi người đàn ông. Chính vì thế, chăm chuốt bộ râu của mình đẹp, gọn gàng sẽ gây nhiều ấn tượng với phái đẹp cũng như tạo được sự tự tin khi giao tiếp.

1.1 Làm sạch râu

Để chăm sóc râu hiệu quả, việc đầu tiên bạn cần làm đó chính là việc chăm sóc bộ râu của mình trông thu hút và hấp dẫn hơn. Vùng râu cũng như bất cứ bộ phận nào trên cơ thể, nó cũng cần được chăm chuốt làm sạch mỗi ngày để chúng có thể dễ dàng phát triển. Bạn có thể dùng những dung dịch, hoặc một loại dầu gội có thể chăm sóc cả râu để hằng ngày vệ sinh cũng như chăm sóc vùng râu của mình.

 

Bên cạnh đó, bạn cũng nên thường xuyên tẩy tế bào chết cho da, giúp các nang râu được tẩy sạch những vết bẩn lâu ngày thấm sâu vào chân râu gây ra các hiện tượng cản trở râu non phát triển.

 

1.2 Dưỡng ẩm cho râu

Dưỡng ẩm râu, một bước quan trọng để duy trì dinh dưỡng cho râu, việc này sẽ cung cấp thêm các dưỡng chất giúp nuôi dưỡng râu phát triển, nếu bạn thường xuyên thực hiện bước này thì râu sẽ rất dễ mọc và nhanh chóng phát triển.

 

1.3 Ăn uống đủ chất và ngủ đủ giấc

Việc ăn uống đủ chất, ngủ đủ giấc cũng là một trong những việc bạn cần làm nếu muốn râu mình phát triển hiệu quả. Một số loại thực phẩm chứa các chất như protein, vitamin, omega 3 sẽ rất tốt cho việc nuôi dưỡng và chăm sóc râu.

 

Xem thêm: Cách nuôi râu đúng chuẩn để nam giới luôn thu hút phái đẹp.

 

2. Cách cắt tỉa râu

Với nam giới, nhiều người cũng thường hay băn khoăn chưa biết cách tỉa râu sao cho hợp lý. Trong khi đó, đây được xem là một khâu khá quan trọng, ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng, hình dáng của một bộ râu.

 

Nếu bạn vẫn chưa thể nào hình dung được cách chăm sóc râu hiệu quả thì bạn có thể tham khảo những bước hướng dẫn chi tiết dưới đây để bạn có thể tự cải thiện bộ râu của mình hiệu quả.

 

2.1 Làm ướt râu

Việc làm ướt râu trước khi cắt tỉa sẽ làm da được ẩm, làm râu mềm hơn sẽ khiến cho quá trình nhổ râu không quá đau đớn. Bên cạnh việc làm ướt, bạn cũng đã có thể tự vệ sinh vùng râu, hạn chế vi khuẩn tiếp xúc với da.

 

2.2 Chải ria

Sau khi đã làm ướt râu, dùng một chiếc lược chải ria, việc này sẽ giúp cho ria được gọn gàng hơn, khiến cho việc tỉa diễn ra nhanh gọn và hiệu quả.

2.3 Cắt ria

Khi cắt thì bạn cũng cần lưu ý, ria của bạn là ria ướt, chính vì thế chúng sẽ ngắn hơn sau khi khô, bạn cần lưu ý để cắt sao cho phù hợp.

 

Ngoài ra, để bạn có thể chăm sóc râu hiệu quả cũng như kích thích râu mọc nhiều thì bạn có thể sử dụng thuốc kích thích mọc râu Kaminomoto, giúp cải thiện bộ râu của bạn trông dài và đẹp hơn. Kích thích râu mọc chỉ sau 3 tuần sử dụng, không gây tác dụng phụ hay ảnh hưởng đến đến da mặt.

Pin It on Pinterest

Share This