Thuốc mọc tóc Nhật Bản

CÁC BƯỚC CHĂM SÓC RÂU CHUYÊN NGHIỆP

Kaminomoto   16/05/2018

Việc nuôi râu luôn đòi hỏi phải tốn khá nhiều thời gian và tâm sức, nếu bạn là người luôn gắn mình với hình ảnh quý ông lịch lãm và phong độ, một bộ râu đẹp được cắt tỉa cẩn thận là không thể thiếu. Chỉ cần không chăm sóc râu sau khoảng vài ngày, ảnh ảnh của bạn rất có thể sẽ bị đảo ngược ngay lập tức, bộ râu lúc này sẽ góp cồn lớn trong việc biến hình ảnh của bạn trở nên nhếch nhát và luộm thuộm.

 

 

Nếu bạn là một “lính” mới toanh trong khoảng nuôi và chăm sóc râu, đừng bỏ qua những lời khuyên hữu ích dưới đây. Hãy đối xử với bộ râu của bạn với sự tôn trọng xứng đáng. Tìm hiểu những lời khuyên này để duy trì bộ râu khỏe mạnh trên khuôn mặt.

 

Xem thêm: 5 biện pháp chăm sóc râu tại nhà đơn giản

 

 

 

 

Những thói quen bạn cần có

 

 

1.Ăn đúng. Không có loại thực phẩm cụ thể nào khiến râu của bạn mọc lên như “nấm sau mưa” khi bạn ăn, nhưng ăn một chế độ ăn uống cân bằng có thể thúc đẩy tóc và da khỏe mạnh. Uống multivitamin nếu ăn trái cây và rau cải cảm thấy quá khó khăn.

 

Tìm hiểu thêm: Chăm sóc râu tốt nhất trong mùa đông lạnh

 

 

2.Gội râu thường xuyên. Bộ râu của bạn cũng có những đặc tính giống như tóc, vì vậy hãy làm sạch nó một cách thường xuyên. Nếu không, bạn có thể để lại những mẫu vụ thức ăn, bụi bẩn từ môi trường xung quanh hoặc kể cả gàu. Gội râu vài lần trong tuần và sử dụng dầu gội dưỡng ẩm để râu sạch và mềm mại hơn.

 

 

3.Làm khô cẩn thận. Sau khi gội và rửa râu của bạn, hãy lau khô nó một cách tinh tế. Nếu bạn làm khô quá mạnh, điều này sẽ dẫn tới tình trạng gãy rụng râu, hãy thật kiên nhẫn ở bước này nhé.

 

 

 

 

4.Dùng dầu. Dầu gội đầu sẽ loại bỏ dầu tự nhiên khỏi râu của bạn. Sử dụng dầu ô liu, hoặc một loại dầu tự nhiên khác, để giữ cho râu của bạn rạng rỡ và mềm mại hơn.

 

 

5.Sử dụng đúng công cụ. Nếu bạn có kế hoạch giữ râu của bạn lâu dài và mạnh mẽ, hãy chắc chắn sử dụng thiết bị làm sạch phù hợp. Đầu tư một một bộ dụng cụ chăm sóc râu chuyên nghiệp để quá trình chăm sóc và tạo hình râu tốt hơn.

 

 

Trường hợp bạn ao ước có một bộ râu để nâng cấp hình ảnh bản thân nhưng mãi vẫn không thấy được sự chuyển biến tích cực như râu bắt đầu mọc sau khoảng 1 tháng khi bạn bắt đầu để râu, điều bạn cần làm chính là sử dụng một loại thuốc, một sản phẩm có khả năng kích thích râu phát triển, sử dụng thuốc mọc râu Kaminomoto là cách nhanh nhất để giúp râu của bạn mọc sau 2 – 4 tuần.

Pin It on Pinterest

Share This