Thuốc mọc tóc Nhật Bản

BỐN VẤN ĐỀ NGƯỜI NUÔI RÂU HAY GẶP PHẢI

Kaminomoto   06/08/2018

Việc phát triển và nuôi dưỡng râu với nhiều người là chuyện khá đơn giản, tuy nhiên với nhiều người  họ sẽ gặp rất nhiều vấn đề rắc rối xung quanh. Dưới đây là 4 vấn đề thường trở thành rào cản của nhiều người trên con đường nuôi dưỡng và chăm sóc râu.

 

1.Gàu

 

Một số khuôn mặt của đàn ông trở nên khó chịu khi râu trên khuôn mặt của họ bắt đầu phát triển. Kết quả là, điều này có thể dẫn đến gàu, cũng có thể việc phát sinh gàu là do những ảnh hưởng từ thời tiết, căng thằng và da khô. Nếu bạn thật sự là nạn nhân của gàu trên râu hãy thử sử dụng dầu hạt nho, dầu mơ hoặc dầu khuynh diệp để cải thiện tình trạng.

 

 

2.Ngứa

 

Khi bộ râu đạt đến một độ dài nhất định, một số người sẽ cảm thấy khô ngứa. Một số khuôn mặt của người đàn ông bắt đầu ngứa ngay sau khi râu trên khuôn mặt của họ bắt đầu phát triển trở lại. Đây là một trong những lý do tại sao nhiều người đàn ông chọn cạo râu của họ trước khi chúng được phát triển đầy đủ.

 

Cạo râu của bạn cũng có thể dẫn đến ngứa. Nếu mặt của bạn bị ngứa, hãy dùng dầu bơ. Một giải pháp tốt khác là dầu hạt trà, là một loại kem dưỡng ẩm có chứa axit béo.

 

Xem thêm: Chăm râu khỏe với những mẹo cực kì dễ dưới đây

 

3.Mụn

 

Mụn trứng cá có thể gây đau đớn, và rất nhiều người đàn ông  gặp phải tình trạng mụn trứng cá trên khuôn mặt khi họ đang phát triển một bộ râu. Điều này có thể không thoải mái và đó là kết quả của vi khuẩn được tìm thấy trong nang tóc. Lông mọc ngược cũng có thể dẫn đến viêm, có thể gây đau.

 

Có một số loại dầu bạn có thể sử dụng để giúp chống lại mụn trứng cá. Một trong những loại dầu tốt nhất bạn có thể sử dụng là dầu cây trà. Dầu Tamanu cũng hoạt động rất tốt, và loại dầu này có nguồn gốc từ hạt cây Tamanu.

 

4.Râu mỏng

 

Việc bạn cắt râu hoặc cạo râu nhiều lần mỗi tuần, hoàn toàn không phải là cách để giúp râu dày hơn như bạn mong muốn. Trong thực tế, nhiều người đàn ông không hài lòng với độ dày của bộ râu của họ. Có một số điều bạn có thể làm để giúp bạn làm dày bộ râu của mình.

 

 

Bạn có thể sử dụng dầu dừa trên bộ râu của bạn. Loại dầu này khuyến khích sự phát triển của râu và nó có thể làm cho râu sáng mượt và trông khỏe mạnh hơn. Có nhiều loại sản phẩm khác mà bạn có thể sử dụng nếu bạn muốn có một bộ râu dày hơn, nhưng bạn nên thử dùng dầu dừa trước.

 

Nếu bạn không phù hợp với dầu dừa, có thể sử dụng thuốc mọc râu Kaminomoto, đây là sản phẩm có thể hỗ trợ quá trình nuôi dưỡng và kích thích cho nang lông phát triển. Kaminomoto có thành phần thỏa dược thiên nhiên,lầ sản phẩm thân thiện và an toàn cho da, đặc biệt là khả năng thẩm thấu nhanh, không gây nhờn trên da như một số sản phẩm khác.

 

Bốn vấn đề trên là một số vấn đề phổ biến nhất mà đàn ông gặp phải khi phát triển râu. Tin tốt là vẫn có rất nhiều cách bạn có thể làm để chống lại những vấn đề đó. Một số trong số đó thật sự phát huy được hiệu quả của chính mình, giúp bạn loại bỏ những “rắc rối” và có một bộ râu hoàn hảo.

Pin It on Pinterest

Share This