Thuốc mọc tóc Nhật Bản

BỔ SUNG VITAMIN B -5 CHO TÓC KHỎE MẠNH

Kaminomoto   15/05/2018

Vitamin B-5, hoặc acid pantothenic, là một vitamin cần thiết cho tóc tăng trưởng và sức khỏe. Tất cả các vitamin B giúp cơ thể bạn xử lý và sử dụng những gì bạn ăn, do đó nó có thể nuôi dưỡng nang lông của bạn. Trong khi sự thiếu hụt B-5 có thể dẫn đến rụng tóc, có thể sẽ không mất nhiều thời gian để trị liệu rụng tóc nếu bạn không bị thiếu.

 

 

 

 

B-5 và Tóc

 

 

Cơ thể bạn cần vitamin B-5 để chuyển hóa các carbs, protein và chất béo bạn ăn, và lần lượt chuyển đổi thức ăn này thành năng lượng và chất dinh dưỡng có thể sử dụng cho tất cả các tế bào của bạn. Nếu không có vitamin này, nang lông của bạn sẽ không nhận được các chất dinh dưỡng cần thiết để hoạt động bình thường. Theo thời gian, điều này có thể dẫn đến sự suy dinh dưỡng của nang trứng của bạn và kết quả là làm giảm sự phát triển của tóc và thậm chí rụng nhiều.

 

Xem thêm: Rụng tóc nhiều là biểu hiện của bệnh gì ?

 

Các triệu chứng của thiếu Vitamin B5

 

 

Sự thiếu hụt B-5 rất hiếm gặp vì vitamin có thể tìm thấy trong vô số thực phẩm. Tuy nhiên, nếu bạn bị thiếu hụt, bạn có thể gặp các triệu chứng khác ngoài sự suy giảm tóc. Chúng bao gồm mệt mỏi, khó ngủ, trầm cảm, nôn mửa, đau bụng, bàn chân đang cháy, khó chịu và gia tăng các chứng bệnh hô hấp trên. Nếu bạn phát triển những triệu chứng này hoặc tin rằng rụng tóc của bạn có thể là kết quả của sự thiếu hụt B-5, hãy tìm sự chăm sóc y tế.

 

 

 

 

Nguồn và liều điều trị

 

 

Bạn có thể nhận được tất cả các B-5 bạn cần và giữ tóc của bạn phát triển đúng cách bằng cách ăn uống một chế độ ăn uống lành mạnh. Nguồn bổ sung vitamin B-5 bao gồm bơ, cải xoăn, trứng, đậu lăng, sữa, nấm, thịt cơm, khoai tây, ngũ cốc và men. Một liều điều trị của B-5 đối với rụng tóc là từ 25 đến 50 mg mỗi ngày. Vì vitamin này hòa tan trong nước nên liều lượng lớn không gây hại cho sức khoẻ của bạn nhưng có thể gây tiêu chảy và làm tăng nguy cơ bị chảy máu.

 

 

Các cân nhắc bổ sung

 

 

Trong khi nó có thể là do thiếu vitamin, rụng tóc cũng có thể dẫn đến nhiều lý do khác, bao gồm tuổi tác, di truyền, tình trạng tự miễn dịch, thiếu máu hoặc chăm sóc không đúng cách. Hãy đi khám bác sĩ nếu bạn quan tâm đến việc rụng tóc và các phương pháp điều trị có tiềm năng.

 

 

Một trong những phương pháp điều trị có tiềm năng nhất là sử dụng thuốc mọc tóc của Kaminomoto, sau khi bổ sung lượng Vitamin còn thiếu vào cơ thể bạn cần sản phẩm hỗ trợ để giúp tăng trưởng tóc, Kaminomoto sẽ là sự chọn thích hợp vì khẳ năng kích thích nang lông tái phát triển cao, độ an toàn của thuốc được đảm bảo bởi bộ y tế Nhật Bản, tóc của bạn sẽ tái phát triển chỉ sau 2 – 4 tuần.

Pin It on Pinterest

Share This