Thuốc mọc tóc Nhật Bản

BỔ SUNG SÒ ĐẸP VÀO BỮA ĂN HÀNG NGÀY

Kaminomoto   24/11/2018

Vẻ đẹp từ trong ra ngoài là điều quan trọng nhất đối với phụ nữ, không chỉ cho mái tóc sáng bóng dài, mà còn cho sức khỏe tổng thể. Đây là lý do tại sao việc ăn các loại thực phẩm lành mạnh giàu chất dinh dưỡng và sinh tố rất quan trọng, và hôm nay chúng ta sẽ nói về sò điệp, một sinh vật biển tuyệt vời sống trong vỏ sò. Sò điệp được tìm thấy cả trong đại dương và nước vịnh, nhưng nước vịnh có kích thước nhỏ hơn.

 

 

Tại sao sò điệp là sự lựa chọn tốt cho tóc

 

Sò điệp có hàm lượng chất dinh dưỡng rất cao, với  lượng kali giàu có. Thiếu kali, còn gọi là hạ kali máu, thực sự có thể khiến tóc rụng. Chế độ ăn nhiều muối gây ra tích tụ natri dư thừa xung quanh nang lông, ngăn ngừa sự hấp thu các chất dinh dưỡng quan trọng cần thiết cho tóc khỏe mạnh, điều này gây rụng tóc. Tăng lượng kali sẽ loại bỏ natri dư thừa và loại bỏ sự thiếu hụt kali và dẫn đến rụng tóc.

 

Xem thêm: Những gợi ý về các loại thực phẩm tốt cho tóc

 

Sò điệp cũng giàu selen và magiê. Selen có thể sử dụng thực phẩm có chứa protein và tăng cường sự phát triển của tóc. Chúng có thể được sử dụng để điều trị nhiều vấn đề về tóc như tóc màu xám, rụng tóc, gàu, vv Thiếu magiê trong cơ thể sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của tóc và rụng tóc, nang lông cần bổ sung này để tạo nang tóc và sợi lông sẽ giữ nguyên trong một thời gian dài.

 

Sò điệp cũng là một nguồn tuyệt vời, vitamin B12. Vitamin B12 thúc đẩy sự phát triển của tóc khỏe mạnh bằng cách giúp hình thành các tế bào hồng cầu. Phần nhìn thấy được của tóc (trục) được cấu tạo chủ yếu là keratin, một dạng protein dạng sợi. Tại đáy của mỗi nang lông, các mạch máu nhỏ xíu nối với gốc của mỗi sợi tóc. Các tế bào máu đỏ phục vụ mục đích mang oxy đến phần sống của các sợi tóc. Nếu không có đủ oxy, tóc của bạn thường sẽ không thể duy trì sự phát triển lành mạnh.

 

 

Một mái tóc khỏe mạng rất cần được bổ sung nguồn dinh dưỡng hợp lý, sò điệp là loại thức ăn giàu dinh dưỡng tuy nhiên ở Việt Nam không phải lúc nào chúng ta cũng có được nguồn thực phẩm lành mạnh này. Bạn có thể tìm các loại thực phẩm về biển khác có thể thay thế như tôm cua mực…

 

Ngoài ra để đảm bảo sức khỏe cho mái tóc, đừng quên sử dụng thuốc mọc tóc Kaminomoto khi mái tóc có dấu hiệu rụng nhiều. Bổ sung vitamin và khoáng chất đầy đủ cho cơ là điều tất yếu, nhưng bạn cũng cần bổ sung thuốc hỗ trợ kịp thời để nuôi dưỡng các nang tóc, giúp tóc khỏe mạnh hơn, vượt qua được sự tác động của các tác nhân gây rụng tóc, cho tóc khỏe hơn mỗi ngày.

Pin It on Pinterest

Share This