Thuốc mọc tóc Nhật Bản

Biotin và tác động của nó với râu

Kaminomoto   22/12/2017

Cùng thuocmoctocnhatban.vn tìm hiểu kỹ hơn về biotin và những ảnh hưởng của nó đối với râu nhé!

 

Biotin là gì?

 

Biotin là một vitamin tan trong nước, còn được gọi là vitamin H hoặc vitamin B7. Nó được bán ở nhiều cửa hàng cùng với tất cả các vitamin và chất bổ sung khác. Nó được xem là hoạt chất để cấu thành keratin và protein tạo nên râu.

 

 

Biotin được tạo ra từ đâu

 

Biotin được tìm thấy trong thực phẩm mà chúng ta ăn. Tuy nhiên, có rất ít lượng biotin trong chế độ ăn uống hàng ngày của chúng ta. Rất may, chúng ta có thể tăng lượng biotin của bạn bằng nhiều cách khác nhau. Cách phổ biến nhất để có được biotin bổ sung trong cơ thể của bạn là thông qua thuốc và chất bổ sung.

 

Thực phẩm tự nhiên cao biotin (vitamin B7) bao gồm:

 

Trứng

 

Hạnh nhân và hạt

 

Các loại ngũ cốc

 

Các sản phẩm sữa

 

Thịt & gia cầm

 

Lợi ích từ Biotin

 

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, biotin  có thể giúp tăng trưởng tóc. Nó làm điều này bằng cách giúp tăng cường keratin trong cơ thể bạn. Đây là lợi ích khoa học đã được chứng minh của biotin vì nó được biết là hỗ trợ tăng trưởng keratin.

 

Nó không những tác động sự tăng trưởng này trong tóc và râu, nó cũng giúp móng tay của bạn dễ dàng phát triển hơn.

 

Chất bổ sung Biotin cho sự tăng trưởng của râu được thiết kế để giúp cải thiện tốc độ và chất lượng của sự tăng trưởng râu trên khuôn mặt chứ không phải là một công thức thần kỳ tức thời.

 

Biotin cũng giúp bạn phát triển bộ râu dày hơn. Có nghĩa là những khu vực râu hạn chế phát triển nó sẽ giúp để râu mọc lên đều đặn hơn. Bạn cũng sẽ nhận thấy rằng râu của mình sẽ mượt mà và đều hơn.

 

Những lợi ích này đã được chứng minh nhiều lần trong các nghiên cứu. Một nghiên cứu trên da đầu cho thấy những người dùng biotin cho thấy sự tăng trưởng và độ dày gấp đôi của tóc so với những người dùng giả dược.

 

 

Cách sử dụng Biotin hợp lý.

 

Biotin có bổ sung râu tốt không? Câu trả lời là KHÔNG. Sử dụng đơn thuần Biotin và mong râu phát triển chỉ nhờ vào nó là điều không nên. Nếu bạn mua biotin chỉ vì nó chỉ là một trong rất nhiều loại chất râu cần cho sự phát triển thì đấy là điều không nên cần thiết.

 

 

Điểm mấu chốt là biotin có thể thúc đẩy sự phát triển của râu trên khuôn mặt một cách tự nhiên, nhưng bạn không nên tiếp tục mua những chất bổ sung biotin đơn lẻ vì nó sẽ là một sự lãng phí. Một lựa chọn tốt hơn là mua thuốc chuyên dụng giúp mọc râu Kaminomoto có lượng biotin,các vitamin và khoáng chất, ngoài ra thuốc mọc râu nhanh Kaminomoto có thành phần dược liệu là các loại thảo dược thiên nhiên, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và là sản phẩm nghiên cứu đặc trị dành riêng cho thị trường Đông Á, rất phù hợp với thể trạng đàn ông châu Á.

 

 

Pin It on Pinterest

Share This