Thuốc mọc tóc Nhật Bản

Bí quyết kích thích mọc lông mi dài đơn giản

Kaminomoto   26/09/2017

Nếu bạn muốn đôi mắt sáng, hàng chân mày đẹp, mái tóc óng ả bồng bềnh, nhất định bạn sẽ phải bỏ tâm huyết ra chăm sóc. Đôi hàng mi cũng vậy, muốn sở hữu lông mi đẹp bạn nhất định phải nằm lòng những cách chăm sóc và nuôi dưỡng mi dưới đây.

 

 

  1. Bổ dung dưỡng chất, nuôi dưỡng mi.

 

Một chế độ ăn uống lành mạnh, giàu protein và vitamin từ những thực phẩm như cá, thịt, rau, trứng là nền tảng để phát triển mi. Đây là những dưỡng chất đóng vai trog nền tảng cho sự phát triển của lông mi. Ngăn chặn lông mi gãy rụng.

 

>>Xem thêm: Sản phẩm thuốc mọc lông mi http://thuocmoctocnhatban.vn/san-pham/thuoc-moc-long-mi-kaminomoto/ nhanh của Nhật Bản

 

  1. Dưỡng mi sau khi tẩy trang.

 

Sau khi tẩy trang bạn nên tiến hành chuốt dưỡng chất lên 2 hàng mi  dọc theo chiều từ trong ra ngoài, thực hiện trên cả 2 hàng mi trên và dưới.

 

  1. Cẩn thận trong việc sử dụng mascara.

 

Cũng giống như các loại dụng cụ trang điểm khác, bạn nên thay đổi mascara 3 tháng 1 lần. Nếu mascara sử dụng lâu ngày sẽ bị khô lông mi. Thay mascara thường xuyên  giúp ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn đến xung quanh vùng mắt. Lưu ý khi sử dụng Mascara, bạn chỉ nên chuốt phần ngọn thay vì từ gốc tới ngọn, vì nó có thể gây bào mòn và rụng mi.

 

  1. Nhẹ nhàng khi tẩy trang mắt, không dù lông mi giả quá nhiều.

 

Make up có thể tăng vẻ quyến rũ cho khuôn mặt nhưng nếu bạn quá lạm dụng và không tẩy trang đúng cách sẽ để lại hậu quả với lông mi tự nhiên. Nếu bạn để mascara qua đêm sẽ gây ra tình trạng vón cục, dễ gãy rụng mi. Khi tẩy trang bạn nhớ phải thật nhẹ nhàng, không nên chà xát quá nhanh và mạnh. Thấm nước tẩy trang vào bông  và đắp lên mắt khoảng 30s trước khi lau đi lớp mascara.

 

 

Hạn chế dùng  lông mi giả để tránh tình trạng lông mi thật bị tổn thương sau quá trình tháo mi giả.

 

Sử dụng  thuốc mọc dài lông mi Kaminomoto để kích thích sự phát triển của mi. Đây là sản phẩm  được chiếc xuất từ thảo dược thiên nhiên,không gây kích ứng khi sử dụng.

Pin It on Pinterest

Share This