Thuốc mọc tóc Nhật Bản

BẠN ĐÃ TỪNG SỬ DỤNG CÁC MẶT NẠ TÓC TỪ NƯỚC ÉP ?

Kaminomoto   14/05/2018

Rau củ vốn là món quà từ thượng đến cho sức khỏe của loài người, nhưng hơn thế nữa nó còn là chất xúc tác cho một mái tóc khỏe mạnh. Sự kết hợp của nhiều loại rau củ khác nhau có thể giúp bạn có được sự hỗ trợ tuyệt vời mà không phải tốn quá nhiều kinh phí và giảm rủi ro độc hại.

 

 

Dưới đây là những công thức nước ép bạn có thể tham khảo cho mái tóc của mình.

 

 

  1. Nước ép hành tây

 

 

Lấy hành tây to và cắt thành từng miếng nhỏ. Trộn nó trong máy xay với một ít nước. Bây giờ, lọc phần xác để có được phần nước ép nguyên chất. Sử dụng nó trên da đầu của bạn ít nhất hai lần một tuần.

 

 

  1. Hành tây và nước ép mật ong

 

 

Mật ong đóng một vai trò quan trọng trong việc tăng cường cũng như điều hòa tóc của chúng tôi, làm cho nó phát triển nhanh hơn. Trộn khoảng 2 muỗng canh mật ong với ½ cố  nước ép củ hành và dùng hỗn hợp trên tóc với tác dụng giúp tóc nhanh dài và chắc khỏe hơn.

 

Xem thêm: Vitamin B12 mang lại lợi ích gì cho mái tóc

 

 

  1. Dưa chuột, cà rốt và nước ép táo

 

 

Cắt 1 dưa chuột cỡ vừa, 1 trái táo và 3 củ cà rốt. Pha trộn chúng hoàn toàn để tạo thành một loại nước trái cây ngon. Dưa chuột giàu silica, trong khi cà rốt chứa rất nhiều vitamin A. Cả hai yếu tố này đều tốt cho sức khoẻ của tóc. Ngoài ra, táo cải thiện quá trình tiêu hóa của chúng tôi, mà cuối cùng thúc đẩy sự phát triển của tóc.

 

 

  1. Nước ép dưa chuột, cà rốt và củ cải đường.

 

 

Củ cải đường có chất làm sạch tuyệt vời, bạn có thể thay thế táo bằng nó trong công thức trước đó. Tất cả bạn cần làm là cắt dưa chuột, cà rốt và củ cải đường thành những miếng nhỏ và ép chúng. Một da đầu làm sạch sẽ tạo điều kiện cho tóc tăng trưởng đáng kể.

 

 

 

 

  1. Nước ép dưa chuột, cà rốt và cà chua

 

 

Sử dụng cà chua thay cho táo hoặc củ cải đường cũng là một lựa chọn tốt.Cà chua chứa vitamin A, đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển tóc của chúng tôi. Vì vậy, chỉ cần làm nhỏ miếng dưa chuột, cà rốt và cà chua và chuẩn bị nước ép.

 

 

Các công thức nấu ăn tươi nguyên chất để thúc đẩy sự phát triển của tóc

 

 

  1. Cà rốt, Táo và nước ép Cần tây

 

 

Cần tây là một lựa chọn tuyệt vời cho mái tóc của chúng ta. Chuẩn bị nước ép bằng cách kết hợp với cà rốt, táo và cần tây và bôi thường xuyên hỗn hợp này lên tóc. Bạn sẽ nhận được một kết quả rất khả quan trong vòng vài tháng.

 

 

Nếu bạn muốn một liệu trình điều trị tóc rụng nhanh chóng và hiệu quả, Kaminomoto sẽ là sự lựa chọn khả quan nhất vì khả năng điều trị rụng tóc và kích thích mọc tóc của sản phẩm này từ lâu đã rất nổi tiếng nhờ vào hiệu quả sử dụng và cả độ an toàn của thuốc, thành phần dược thảo thiên nhiên có trong thuốc có thể giúp nuôi dưỡng mái tóc, giúp tóc khỏe mạnh hơn mỗi ngày.

Pin It on Pinterest

Share This