Thuốc mọc tóc Nhật Bản

6 LỜI KHUYÊN TĂNG TRƯỞNG RÂU TỐT NHẤT DÀNH CHO BẠN

Kaminomoto   30/10/2018

Chúng ta đều biết rõ, râu quan trong thế nào với khuôn mặt và thần thái của một người đàn ông. Râu giúp định hình được vẻ nam tính và lịch lãm. Vì thế đối với những ai nung nấu ý định nuôi râu có thể bỏ túi trọng bộ 6 lời khuyên giúp tăng trưởng râu hiệu quả nhất để có được một bộ râu hoàn hảo cho riêng mình.

 

1.Để râu phát triển tự do ít nhất 1 tháng.

 

Các chuyên gia râu khuyên bạn nên để râu trên khuôn mặt của bạn phát triển, không tác động, ít nhất là một tháng trước khi bạn bắt đầu tạo kiểu cho râu.

 

 

2.Nhận dạng được làn da để nuôi râu đúng cách

 

Nuôi một bộ râu có thể là một quá trình lâu dài và quan trọng nhiều hơn như vậy đối với một số những người khác. Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của việc nuôi râu là da bên dưới nó. Tìm hiểu để xác định loại da chính xác của bạn, chẳng hạn như khô hoặc nhờn. Bạn cũng có thể có làn da nhạy cảm hoặc kết hợp và thông tin này là cần thiết để xác định hành động tốt nhất trong việc chăm sóc khuôn mặt, râu.

 

Xem thêm: Sử dụng dầu dưỡng ẩm cho râu đúng cách

 

3.Dưỡng ẩm

 

Khi bộ râu của bạn mọc ra, da của bạn có thể bắt đầu cảm thấy khô và gãi. Đây là thời điểm tốt để bắt đầu một chế độ giữ ẩm và thường là tốt nhất để sử dụng một sản phẩm tự nhiên. Nhiều vật phẩm không kê toa có chứa nhiều thành phần độc hại, thậm chí độc hại bạn sẽ muốn tránh. Bạn thậm chí có thể thử một cái gì đó ra khỏi nhà bếp của bạn, chẳng hạn như dầu ô liu hoặc dầu dừa. Đảm bảo rằng sản phẩm bạn sử dụng được hấp thụ kỹ lưỡng, vì đó là cách duy nhất để thực sự dưỡng ẩm và nuôi dưỡng làn da.

 

4.Quyết định về hình ảnh và phong cách của bạn

 

Nếu bạn đang muốn một bộ râu phức tạp, trước tiên hãy tìm hướng dẫn từ một người chuyên nghiệp. Ghé thăm một thợ cắt tóc địa phương và yêu cầu họ hướng dẫn kỹ thuật thích hợp, từng bước một. Có thể sẽ tốn phí tuy nhiên bạn sẽ được định hình bộ râu một cách tốt nhất.

 

5.Vượt qua cơn ngứa

 

Ngứa được xem là mộ trong những rào cản bạn phải vượt qua nếu muốn có một bộ râu hoàn hảo, thông thường khi bắt đầu mọc râu, khoảng 1 tuần sẽ bắt đầu có những dấu hiệu gây cảm giác ngứa ngáy. Bạn phải vượt qua cám dỗ muốn cạo râu vào lúc này. Phải thường xuyên tẩy da chết và dưỡng ẩm cho râu.

 

 

6.Làm sạch, cắt tỉa và dưỡng

 

Nhu cầu cắt tỉa sẽ là điều hiển nhiên và khi bạn tìm hiểu tần suất bạn cần làm, hãy bắt đầu thực hiện ngay trước khi nó trở nên phát triển quá mức; điều này sẽ giữ chorâu trông thật sắc nét.

 

Nuôi một bộ râu khỏe mạnh, đầy đủ là quyền của  cá nhân mỗi người và nên được thử ít nhất một lần trong đời.

 

Nếu quá trình nuôi râu của bạn không được suôn sẻ bạn có thể dùng thuốc mọc râu của Kaminomoto, để cải thiện tình trạng của râu. Thuốc mọc râu Kaminomoto giúp các nang râu tìm năng phát triển một cách tối đa. Râu của bạn sẽ mọc đều và dày hơn sau khi sử dụng thuốc khoảng 2 – 4 tuần.

Pin It on Pinterest

Share This