Thuốc mọc tóc Nhật Bản

5 BIỆN PHÁP CHĂM SÓC RÂU TẠI NHÀ ĐƠN GIẢN

Kaminomoto   12/05/2018

Một loại dầu gội tốt cho râu của bạn

 

 

Đàn ông có thể thấy điều này quá tốn thời gian, nhưng hãy tin tưởng chúng tôi rằng gội bộ râu của bạn là một trong những điều tốt nhất. Không chỉ là da đầu và mái tóc của bạn cần dầu gội đầu, râu của bạn cũng cần phải được gội ít nhất hai lần trong một ngày. Trộn một phần dầu gội với nước và bôi lên râu của bạn. Massage nó trong chuyển động tròn và sau đó chỉ cần rửa sạch. Luôn luôn nhớ, bạn nên rửa nó bằng nước lạnh.

 

 

 

 

Dầu xả với ít dầu

 

 

Một thủ tục rất quan trọng sau khi gội bộ râu của bạn là sử dụng chất điều hòa. Dầu xả được sử dụng để tạo cho bộ râu một ít độ ẩm và làm cho nó mềm và bóng. Nó sẽ giúp râu của bạn trông gọn gàng hơn. Massage nó trong 5 đến 10 phút và sau đó rửa sạch. Tuy nhiên, hãy sử dụng nước ấm để rửa.

 

Xem thêm: Nuôi râu, cạo râu như thế nào mới chuẩn

 

 

Dầu ô liu

 

 

Một mẹo để làm mềm râu của bạn là sử dụng dầu ô liu. Làm điều này thường xuyên để râu của bạn vẫn đen và  mềm. Dầu ô liu được cho là có đặc tính giữ ẩm và nó không chỉ giúp bạn làm mềm bộ râu của bạn mà nó còn thúc đẩy tăng trưởng. Những gì bạn phải làm là ấm hai muỗng cà phê dầu ôliu và sau đó massage nó trên bộ râu của bạn. Bạn cũng có thể để nó qua đêm vì dầu oliu không có tác dụng phụ. Rửa sạch bằng nước ấm và râu của bạn sẽ mềm hơn trong lần sử dụng đầu tiên.

 

 

 

 

Cây lô hội

 

 

Các giải pháp duy nhất để đảm bảo bộ râu của bạn không phải đối mặt với các vấn đề gàu là bằng cách sử dụng Aloe vera. Bạn phải làm các thủ tục tương tự như bạn sẽ  làm với tất cả các thành phần khác đã đề cập ở trên. Áp dụng gel Aloe vera và xoa bóp nó lên bộ râu của bạn. Bạn có thể làm điều này hai lần trong một ngày.

 

 

Nước mật ong và nước chanh

 

 

Điều gì tiếp theo có khả năng làm cho bộ râu mềm mại? Mật ong là thứ tốt nhất tiếp theo mà bạn có thể áp dụng cho bộ râu của mình. Mật ong cũng sẽ thúc đẩy sự phát triển của tóc và nó giúp làm mềm râu của bạn. Bạn cũng có thể thêm nước chanh vào nó để có thêm lợi ích.

 

 

5 biện pháp khắc phục tại nhà này  thực sự rất hữu ích đối với những ai đang nghiêm nuôi râu và muốn sở hữu một bộ râu đẹp. Trường hợp bạn muốn nuôi nhưng mãi râu vẫn không mọc, hãy thử tìm đến thuốc mọc râu của Kaminomoto thành phần thảo dược thiên nhiên và tinh chất từ thảo mộc quý giúp kích thích râu phát triển chỉ sau 2 – 4 tuần sử dụng.

Pin It on Pinterest

Share This