Thuốc mọc tóc Nhật Bản

10 LOẠI THỰC PHẨM CÓ THỂ ẢNH HƯỞNG ĐẾN QUÁ TRÌNH MỌC RÂU

Kaminomoto   31/10/2018

Do sự phát triển râu chủ yếu được điều chỉnh bằng việc sản xuất testosterone và DHT của nam giới, chế độ ăn của chúng ta thực sự có thể giúp tăng trưởng râu trên khuôn mặt khi chúng ta ăn các loại thực phẩm thúc đẩy quá trình tổng hợp hai androgens này và giúp cơ thể chúng ta sử dụng chúng dễ dàng hơn.

 

Ngoài việc sản xuất hormone, nhiều yếu tố khác, bao gồm các vitamin và khoáng chất, có thể gây ra những thay đổi hóa học trong cơ thể chúng ta có thể làm cho nó dễ dàng phát triển một bộ râu dày hơn.

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách dễ dàng và tự nhiên tăng tốc độ tăng trưởng râu, hãy thử kết hợp 10 loại thực phẩm này vào chế độ ăn uống của bạn.

 

 

1.Quả hạch

 

Với ít nhất là hai loại hạt mỗi ngày, bạn có thể tăng tốc độ phát triển râu của bạn một cách tự nhiên. Khi bạn ăn 100 gram hạt Brazil hữu cơ, bạn sẽ nhận được 1.917mcg selen, một khoáng chất quan trọng cho sự phát triển của râu, tương đương với gần 3000% giá trị hàng ngày được đề xuất của bạn.

 

Điều này có nghĩa rằng chỉ với 2 quả hạch mỗi ngày, bạn có thể thực hiện giá trị selenium hàng ngày của mình, để đảm bảo rằng bạn không bị thiếu hụt khoáng chất quan trọng này.

 

  1. trứng

 

Trứng là một nguồn tuyệt vời của cả protein và các vi chất thiết yếu khác cần thiết cho sự phát triển của tóc trên khuôn mặt.

 

Ngoài ra, trứng cũng là một nguồn giàu biotin, một loại vitamin cần thiết cho râu khỏe mạnh.

 

Trứng có nhiều chất béo bão hòa và không bão hòa đơn, nhưng ít chất béo không bão hòa đa, chúng cung cấp tỷ lệ axit béo công bằng phù hợp với việc sản xuất testosterone và DHT.

 

  1. Khoai tây

 

Trong khi một số người cho rằng chế độ ăn giàu protein là chìa khóa thực sự cho sự phát triển của tóc trên khuôn mặt khỏe mạnh, các nghiên cứu khác cho rằng chế độ ăn chứa nhiều carbohydrate hơn sẽ tạo ra kết quả mạnh hơn.

 

Trong thực tế, một nghiên cứu đã phát hiện ra rằng chế độ ăn ít protein có hàm lượng carb cao là tốt hơn cho việc sản xuất DHT, hormone chính chịu trách nhiệm cho sự phát triển của tóc trên khuôn mặt. Điều này là do lượng carb cao có thể làm tăng quá trình sản sinh enzyme 5-alpha reductase của cơ thể. có trách nhiệm chuyển đổi testosterone thành DHT.

 

Bởi vì khoai tây là một nguồn giàu carbohydrates, chúng là một bổ sung dễ dàng cho chế độ ăn uống của bạn có thể thúc đẩy DHT.

 

Xem thêm: 5 Lỗi bạn nên tránh khi gội rửa râu

 

  1. Nho khô

 

Những quả nho nhỏ, khô này có vẻ giống như một món ăn nhẹ cho vui, nhưng chúng thực sự là một trong những nguồn boron tự nhiên mạnh nhất, một khoáng chất vi lượng đã được tìm thấy để thúc đẩy quá trình tổng hợp testosterone và DHT.

 

Trong thực tế, một nghiên cứu được tiến hành bởi Đại học Khoa học Y khoa cho thấy rằng chỉ với 10mg boron mỗi ngày, đối tượng có mức tăng 28% về sản xuất testosterone và tăng DHT 10%.

 

  1. Ngũ cốc

 

Loại ngũ cốc không chứa gluten này cũng là một loại thức ăn rất mạnh và ít được biết đến để có được bộ râu hoàn chỉnh hơn.

 

Điều này là bởi vì nó đã được khoa học chứng minh là làm tăng sự tổng hợp các enzyme 5-alpha reductase chuyển đổi testosterone thành DHT – hormone chịu trách nhiệm cho sự phát triển của râu.

 

 

Thịt đỏ thường có hàm lượng chất béo bão hòa cao, là axit béo thiết yếu nhất để sản xuất testosterone. Thêm thịt bò vào chế độ ăn uống của bạn, do đó, có thể cung cấp cho cơ thể của bạn chất béo cần thiết cho sự phát triển tóc khỏe mạnh hơn.

 

  1. Gelatin

 

Gelatin là một nguồn giàu axit amin, đó là các khối xây dựng của protein. Đối với những người muốn tăng cường sự phát triển của râu trên khuôn mặt, các axit amin glycine và proline là đặc biệt quan trọng, vì chúng là các protein collagen mà cơ thể bạn sử dụng để xây dựng tóc, da và móng tay.

 

Bởi vì gần một nửa số axit amin trong gelatin là protein collagen, đây là một cách dễ dàng để kích thích sự phát triển của tóc.

 

  1. Nước cam

 

Nước cam là một nguồn giàu Vitamin C, một chất chống oxy hóa mạnh mẽ có thể kích thích quá trình tổng hợp collagen và giúp đảo ngược tác dụng của các gốc tự do có thể gây tổn thương cho da và mặt.

 

  1. Kale

 

Cải xoăn là một nguồn giàu vitamin A, mà cơ thể sử dụng để sửa chữa các mô da.

 

Đây là một vitamin quan trọng cho sự phát triển của tóc trên khuôn mặt, vì bạn cần làn da của bạn để được khỏe mạnh để giảm thiểu tình trạng râu gãy rụng.

 

 

 

Cá cung cấp nhiều loại vi chất dinh dưỡng lành mạnh mà cơ thể bạn cần.

 

Nó là một nguồn protein và vitamin B giúp cơ thể bạn sản sinh ra tóc và da. Ngoài ra, cá là nguồn cung cấp omega-3 tốt, giúp bảo vệ màng tế bào sao cho râu của bạn khỏe mạnh và khỏe mạnh.

 

Ngoài việc cung cấp dinh dưỡng từ bên trong, bạn cũng có thể kết hợp cùng thuốc mọc râu Kaminomoto từ bên ngoài, bôi thuốc mỗi ngày 2 lần vào buổi tối trước khi đi ngủ và buổi sáng sau khi thức dậy. Sử dụng thuốc mọc tóc Kaminomoto có thể đảm bảo được độ an toàn, đồng thời đẩy nhanh tốc độ và độ dày khi mọc của các nang râu.

Pin It on Pinterest

Share This